Bật mí các trang web cung cấp tức tức y học mới, hot nhất

Sức khỏe là vốn quý cần được quan tâm hàng đầu. Việc trang bị cho bản thân những hiểu biết về y học luôn là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các trang web cung cấp tin tức y học mới nhất, hot nhất để bạn có cho mình một nguồn dữ liệu tin cậy.

1. Sức khỏe và Đời sống

Sức khoẻ và Đời là trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, chuyên cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe và y tế cho cộng đồng. Website luôn cập nhật tin tức y tế nhanh nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Trang có các chuyên mục phong phú như: Giáo dục giới tính, y học thường thức, y học cổ truyền, y học và vẻ đẹp,…

Đây là website do một nhóm các bác sĩ của 2 trường Đại học hàng đầu là Đại học Y dược TP.HCM sáng lập và phát triển. Khi truy cập vào website này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những cách chăm sóc sức khỏe hợp lý nhất. Hơn cả, website còn cập nhật nhanh chóng những tin tức y học mới nhất.

Bài viết liên quan:  Kiếm tiền từ blog – Có thực sự có thể?

Cổng thông tin suckhoedoisong.com

Cổng thông tin suckhoedoisong.com

2. YKhoa.net

Là website y tế đầu tiên ở Việt Nam được phát triển bởi bác sỹ Phan Xuân Trung. Chuyên trang sẽ cung cấp cho mọi người các tin tức y học bổ ích và mới nhất. Ngoài ra, website còn cập nhật kịp thời, chính xác các quy định, văn bản luật liên quan đến y khoa. Và không thể thiếu chuyên mục về các thành tựu y học tiêu biểu ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cổng thông tin ykhoa.net

Cổng thông tin ykhoa.net

3. http://www.vietduchospital.edu.vn

Được biết đến là website đầu tiên của một bệnh viện ở Việt Nam. Không chỉ cung cấp mọi thông tin về bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện đứng đầu trong nước về điều trị ngoại khoa, mà còn cung cấp cho bạn đọc những kỹ thuật ngoại khoa tiêu biểu. Bệnh nhân và người nhà sẽ có cái nhìn chính xác cũng như hiểu rõ hơn được quá trình điều trị của bản thân mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Cổng thông tin bệnh viện Việt Đức

Cổng thông tin bệnh viện Việt Đức

4. YKhoavn.com

Website được sáng lập bởi một nhóm bạn sinh viên y khoa có mong muốn cung cấp các thông tin y tế trên mạng. Mục đích ban đầu là một nơi thông tin y tế được cập nhật nhanh chóng, chính xác để độc giả có thể tiếp nhận được các thông tin hữu ích. Không chỉ dừng lại đó, website còn trở thành một diễn đàn sôi nổi, đáng tin cậy của rất nhiều y-bác sĩ nhằm bàn luận, trao đổi thông tin y tế, kiến thức chuyên ngành.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về tin tức y học mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về tin tức y học mới nhất cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là các trang web cung cấp tin tức y học mới nhất, hot nhất mà chúng tôi muốn bật mí tới các bạn. Mong các bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ tìm kiếm thông tin chính xác, hữu ích cũng như có một sức khỏe thật tốt.

Leave a Reply