Góp ý địa điểm chụp ảnh cưới mùa xuân tại thủ đô

Mùa xuân là thời điểm đẹp cho những cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tuy nhiên bạn đã biết đáp án cho vấn đề “Mùa xuân chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?” chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thả mình giữa cánh đồng lau thơ mộng ở bãi Đá sông Hồng

Địa điểm chụp hình cưới Hà Nội đẹp không thể bỏ qua nữa là cánh đồng lau. Không cần phải đi quá xa, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt chân tới vùng đất có những cánh đồng lau cao ngút ngàn hay những bãi cỏ xanh trải dài ngay giữa lòng thủ đô.

Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho câu hỏi “Mùa xuân chụp ảnh cưới ở đâu đẹp” của bạn đúng không nào?

Gợi ý được khá nhiều các cặp đôi lựa chọn đó là chụp tại phim trường trong nội thành, hiện nay có phần lớn phim trường có cả cảnh trong nhà và cảnh thiên nhiên ngoài trời rất phong phú về bối cảnh chụp để cô dâu chú rể thoải mái tạo dáng và ghi lại những album ảnh cưới đẹp.


Chụp hình cưới ở các phim trường


Chụp ảnh cưới ở Vườn nhãn

Vườn Nhãn vừa mang vẻ đẹp huyền thoại của một khu vườn cổ thụ vừa mang nét đẹp hoang sơ bởi những bãi cỏ xanh mướt trải dài.

Chụp hình cưới đẹp ở vườn nhãn vào mùa xuân, cô dâu chú rể sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một khu vườn cổ tích vậy. Với một gợi ý địa điểm chụp hình cưới đẹp, không gian rộng rãi như thế, sẽ có nhiều góc chụp, bạn sẽ không phải lo bị đụng hàng.

Chụp hình cưới trong nắng xuân Bờ Hồ
Bờ Hồ mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng và là địa điểm chụp hình cưới đẹp dành cho các cặp đôi, đặc biệt là những cô dâu ở nước ngoài. Nếu bạn muốn lưu giữ nét đẹp trầm mặc, hấp dẫn của Hà Nội thì bờ hồ – phố cổ là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Đến với bờ hồ, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra đáp án cho vấn đề “Mùa xuân chụp hình cưới đẹp ở đâu Hà Nội?”.

Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới Hà Nội

Đắm chìm trong sắc hoa

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội và lý tưởng trong tiết trời mùa xuân mà những cặp đôi ưa chuộng đó là công viên. Đây sẽ là một không gian chụp ảnh cưới đẹp, thân mật với thiên nhiên. Bạn có thể chọn thời điểm đầu xuân, những cánh đào hồng thắm đua nở chào đón xuân, hay khi những vườn hoa bách nhật, hoa cúc cánh bướm, hoa cải đua nhau nở trong nắng xuân.

Chụp ảnh cưới đẹp tại quán cafe lofita Hà Nội ( Ảnh. TuArt Wedding )


Bạn có thể chọn những phim trường như Santorini, Smiley Ville, Biệt Thự Hoa Hồng… Cùng một không gian, bối cảnh tuy nhiên với những tư thế tạo dáng, những sắc thái biểu cảm không giống nhau của cô dâu chú rể bên cạnh những góc chụp khác tạo ra những album ảnh cưới đẹp theo phong cách riêng của mỗi cặp đôi.

Tìm hiểu thêm: chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Leave a Reply