Hướng dẫn cách lấy backlink chất lượng không tốn chi phí 2018

 

Để xây dựng backlink có rất nhiều cách, vậy bạn đã biết cách lấy backlink chất lượng mà không tốn phí chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách lấy backlink chất lượng mà không tốn chi phí nhé.

Các cách xây dựng backlink

Các cách xây dựng backlink

1) Tìm những Forum có độ liên quan cao về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quan trọng nhất mà khi google cập nhật đó chính là sự liên quan,  những backlink trỏ về website của bạn cần liên quan đến nội dung của website bạn tìm kiếm. Ví dụ: khi bạn kinh doanh về thực phẩm thì tìm những backlink từ những Forum về món ăn, ẩm thực, đặc sản…Đây là một trong những bước khởi đầu để giúp ta hiểu hơn và năm bắt tốt hơn khi xây dựng backlink.

Cách để tìm các Forum đó rất đơn giản. Đó là bạn chỉ cần cập nhật, tìm kiếm trên Google.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

2) Comment vào những Forum có cùng chủ đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

Khi vào những Forum có cùng chủ đề với bạn, bạn hãy tương tác thật nhiệt tình và trả lời thành tâm và nhanh nhất, sau đó hãy tế nhị chèn link mà bạn cần đẩy TOP nhé. Khi bạn tương tác tốt, thì link đó là link chất lượng nhé. Vì đó là thành quả mà bạn đã xây dựng backlink một cách nhiệt tình và có tâm nhất. Muốn tìm hiểu về dịch vụ thuê hosting hãy truy cấp vào bkhost.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết thông tin về dịch vụ.

Thêm bình luận vào các trang facebook

Thêm bình luận vào các trang facebook

Khi ấy, các Post có lương tác cao sẽ gia tăng độ tin tưởng từ link kéo về. để tìm được những bài có tương tác tốt, bạn hãy lên Google.com.vn và làm như quy trình bạn tìm Forum. Sau đó chỉ việc di chuyển chuột từ trên xuống dưới theo nhu cầu tìm hiểu của bạn.

3) Đặt link ở chữ ký, profile chưa bao giờ lỗi thời

Khi bạn có Forum có độ liên quan cao về sản phẩm thì đây sẽ là cách làm Seo vô cùng hữu ích. Khi ấy, ta sẽ chèn link vào phần chữ ký, phần profile thì đó là những link vô cùng chất lượng và thúc đẩy lớn đế kết quả của bạn trên trang Google.

Đặt link ở chữ ký

Đặt link ở chữ ký

Nên dùng link trang chủ sẽ giúp cho trang web có sức thu hút hơn khi đặt liên kết từ link chữ kí hoặc link Profile.Chỉ số Power Site sẽ được thay đổi tích cực khi trang chủ của bạn có sức mạnh.

Đặt link ở chữ ký

Và khi ra link các bạn nên đầu tư một chút. Đừng bao giờ cố gắng chèn Anchor text chính xác. Bạn càng tập trung vào Anchor text chính xác bạn càng dễ Over và làm cho Google nghi ngờ bạn. Hãy cố gắng xây dựng một hệ thống anchor thích hợp, khoa học nhất.

Bài viết xem thêm: Mách bạn địa chỉ các đơn vị sửa máy chấm công tại Hà Nội

4) Bình luận trong những bài viết trên Blog uy tín

Và chất lượng hơn hết chính là các trang Blog đấy các bạn ạ.  Khi lựa chọn, bạn nên chọn các trang Blog nước ngoài hay cả Việt nam để cho website của mình thêm đa dạng hơn.

Bài viết trên đã bật mí cho bạn 4 cách lấy backlink chất lượng để nhằm xây dựng backlink một cách hiệu quả nhất. hi vọng các bạn sẽ có chọn được phương pháp hiệu quả và dễ dàng nhất để lựa chọn cho mình.

 

Leave a Reply