Tổng hợp để tâm nên biết để đặt ảnh cưới hợp phong thủy trong nhà

Trang trí bằng ảnh cưới trong nhà là 1 cách để chứng minh tình yêu ngọt ngào và cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng. Ngoài ra ví như bạn ko biết phương pháp treo ảnh cưới hợp lý, chúng có thể phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

ko gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là loại giường ngủ đó. Vậy nên, quý khách hàng cũng không nên bỏ qua từ ko có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho phù hợp. Vấn đề là phải treo như thế nào trong khu vực này thôi!

Đầu giường: nhiều người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giường có khả năng làm cho cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo công nghệ, nếu như bạn treo như vậy rất dễ khiến cho ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ khi nào ko hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, khiến thân thể lo lắng, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, ko an toàn cho hôn nhân của hai người.

phong thủy phòng ngủ

Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Cuối giường: Vị trí này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tình trạng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do vốn đầu tư. Không những thế, khách hàng cũng nên chú ý ko nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc cơ sở phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ ví như bạn ko muốn hôn nhân đổ vỡ.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là ko gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Địa chỉ tiếp đãi bạn bè, đối tác, người mua và người lạ. Bởi thế có nguy cơ kể từ ko này rất phù hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không chỉ có động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có khả năng nhìn thấy và biết được hiện tượng hôn nhân của gia chủ như thế nào, mà đây còn là cách để thú vị vượng khí cho căn nhà, làm cho Địa chỉ đây thường xuyên ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên chăm chú treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp vợ chồng luôn luôn mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng nếu như bạn ko hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có khả năng thay thế sửa chữa bằng 1 số món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để thu hút vận khí phải chăng cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo những hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong đó vì nó sẽ đem lại chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

rẻ nhất, giả dụ muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có nguy cơ treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Không những thế, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có nguy cơ nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong khoảng mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng luôn có thể mua những vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, Nơi có không ít ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất điểm yếu cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ làm hại phần đông đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần khiến hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí ko đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Leave a Reply