Biển chức danh đặt bàn chất lượng giá rẻ

Biển chức danh đặt bàn chất lượng giá rẻ

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp các loại biển chức danh khi vào các văn phòng hay cuộc họp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một loại ưng ý khá là khó khăn. Tuy nhiên biển chức danh đặt bàn vẫn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Những đặc điểm nào giúp cho chúng trở nên phổ biến và thông dụng? Mỗi một thiết kế lại có những nét độc đáo riêng biệt. Cùng biển chức danh đặt bàn tìm hiểu chi tiết xem nhé!

Biển chức danh tiêu chuẩn

Đặc điểm của biển chức danh

Các biển chức danh được chia làm hai phần gồm phấn thân và phần đế. Phần thân được in hoặc dán họ tên, chức danh, công ty hay logo, các biểu tượng đặc trưng. Nó giúp cho người đối diện có thể dễ dàng xưng hô. Nó có các hình dáng khá đa dạng đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng.

Phần đế sẽ được thiết kế được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Nó giúp cho phần thân trên đứng vững trên bàn làm việc. Màu sắc thì tùy thuộc vào yêu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

Biển chức danh đặt bàn có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau để có thể phù hợp với từng môi trường cụ thể. Sự đa dạng về chất liệu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Có các loại đế vuông trên bàn hay biển chữ A tiện lợi.

Biển chức danh tiêu chuẩn giá rẻ

Công dụng của biển chức danh

Là một đồ vật nhỏ trên bàn làm việc nhưng không vì thế mà nó giảm đi tính quan trọng. Thông thường các biển chức danh được đặt chính giữa, phía trước bàn làm việc. Nó thể hiện đầy đủ họ tên và vị trí của người sở hữu.

Đặc biệt vô cùng tiện lợi khi bạn lần đầu tiên bước vào một văn phòng đông người thì biển chức danh giúp bạn đỡ ngại ngần. Bạn không cần hỏi han mọi người về ai đó mà chỉ cần nhìn vào biển chức danh.

Không gian làm việc trở nên trang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Một phần đối với các vị trí quan trọng hay lãnh đạo nó cũng thể hiện một phần nào đó quyền lực, uy quyền. Các biển chức danh đặt bàn còn được dùng trong các cuộc họp hay hội nghị quan trọng.

Ở các sự kiện hay cuộc thi có sự tham gia của các quan chức, lãnh đạo cũng cần có các loại biển chức danh để sắp xếp chỗ ngồi một cách hiệu quả.

Xem thêm: Menu mica

Leave a Reply