Những máy hút bụi nổi tiếng tại thị trường Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

Những máy hút bụi nổi tiếng tại thị trường Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

Ngày nay khi công việc khá bận rộn nên việc vệ sinh hay dọn dẹp nhà cửa không còn khá nhiều thời gian để làm hay còn nói các khác. Ngoài ra nó cũng tốn khá nhiều công sức nên công việc gia đình ngày càng nặng hơn. Nhiều người đã lựa chọn các giải pháp như là thuê dịch vụ vệ sinh tại nhà tuy nhiên nhiều người vì an toàn nên không muốn sử dụng các dịch vụ ngay khi đó máy hút bụi là một trong những giải pháp được lựa chọn vì tốn ít thời gian, giá thành rẻ mà cũng rất sạch, không gây tiếng ồn. Chúng ta cùng tìm hiểu những máy hút bụi nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản nhé.

Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi

Đặc điểm của máy hút bụi này là sử dụng cho gia đình, căn phòng nhỏ và ít vật cản sẽ tốt hơn là những văn phòng công ty có diện tích lớn. Chúng ta có thể tìm hiểu một số máy hợp túi tiền như:

Máy hụt bụi gia đình Electrolux

Loại máy hút bụi này có xuất xứ từ Thụy Điện. Máy có cấu tạo đơn giản nhưng màu sắc sang trọng, nhỏ gọn, đẹp mắt. Máy có trọng lượng khoảng 3.5kg và khoản từ 1600w-1800w công xuất hút bụi là 300w-400w nên máy có thể hoạt động tốt , hiệu quả nhưng vừa tiết kiệm được điện năng. Máy được cấu tạo với 3 đầu máy sử dụng được ở nhiều loại như sàn, vải, bàn chải,…. Máy có công nghệ lọc sạch lên đến 99% nên có thể lọc hút sạch bụi bẩn, máy có giá giao động từ 2 triệu trở lên.

Máy hút bụi gia đình Hitachi

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Trọng lượng của máy khoảng 4.7kg chính vì vậy nên dễ dàng di chuyển đến các căn phòng trong gia đình. Máy có công xuất 1800W và Công Suất máy khoản 350-450W. Máy cũng được trang bị thêm 3 đầu hút linh hoạt và hút sàn. Ngoài việc hút bụi máy còn có khả năng kháng khuẩn. Máy có giá khoảng 2 triệu đồng trở lên.

Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi hitachi

Hút hút bụi Samsung

Máy hút bụi gia đình Samsung có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã chính vì vậy nên được ưa chuộng. Máy có công sức khá lớn nên có thể hút máy nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên máy có trọng lượng khá lớn khoảng 7kg nên rất khó vận chyển và có tiếng ồn nên gây khó chịu. Máy có giá trị hơn 2 triệu.

Như vậy chúng ta đã biết những máy hút bụi nổi tiếng tại Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng uy tín. Chúng ta có thể lựa chọn để làm một vật dụng phụ vụ cho nhu cầu và tiện ích của gia đình.

Leave a Reply