Nhà đẹp nhờ mái

Tôn BlueScope NS BlueScope tự hào là nhà đáp ứng tôn hàng đầu cho thị trường Nước Nhà. với những dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh màu sắc Việt, Thanh Kèo Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần và BlueScope Zacs Lạnh với các loại, kích thước, độ dày khác nhau.

Đặc điểm chung những sản phẩm của NS BlueScope chính là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến mạ hiện đại và công nghệ tiên tiến độc quyền Eco-cool tạo ra những loại sản phẩmmàu sắc đa dạng, bền đẹp, tố chất chống ăn mòn cao, kháng nhiệt giảm nhiệt độ mái nhà, chống bám bụi và tồn tại bền vững với chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Các dòng sản phẩm của Công ty BlueScope hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với điều kiện kèm theo thời tiết và khí hậu khắt khe như Việt Nam, độ bền và tuổi thọ của loại sản phẩm tôn có thể kéo dài trên 20 năm.

Với hệ thống đại lý độc quyền trải dài trên cả nước, dòng sản phẩm tôn lạnh màu của NS BlueScope có mặt trên mọi miền của dải đất hình chữ S. Hãy đến tận các cửa hàng Zacs Store để được tư vấn và chọn cho mái nhà của mình Sở trang phục ưng ý nhất nhé! minh chứng và khẳng định NS BlueScope sẽ không làm bạn thất vọng.

 

  • cái nhà cấp 4 lợp tôn giá đơn thuần

Hình ảnh có liên quan

mẫu nhà cấp 4 lợp tôn rét đơn thuần

Để hạn chế sự rập khuôn đơn điệu cần một phần mái ở tại giữa được khiến cho nhô lên tạo điểm nhấn lạ mắt.

Đặc điểm khiến cho rộng rãi người mê say những cái nhà cấp 4 mái tôn nhái ngói ko chỉ là nét đẹp truyền thống giống ý ngói lợp, mức giá rẻ, tiện lợi trong thi công mà nó còn mang tới không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc cho hầu hết gia đình.

 

  • Nhà cấp 4 mái tôn lạnh giả ngói đẹp

Hình ảnh có liên quan

chiếc nhà lợp tôn lạnh giả ngói đẹp

Đây là loại nhà ống sử dụng kết cấu mái thái đơn thuần khiến điểm thu hút. Phía trước có trong khoảng sân nhỏ, tăng cường thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

Hình ảnh có liên quan

  • Mẫu nhà lợp tôn lạnh hình chữ L

Kết quả hình ảnh cho nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà lợp tôn lạnh hình chữ L

Nhà gồm 1 phòng tiếp khách, 1 nhà bếp, 1 phòng ngủ và 1 Tolet, Thích hợp với người sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhu cầu nhiều về mặt diện tích sinh hoạt.

  • Nhà lợp mái tôn lạnh giả ngói mái thái

Hình ảnh có liên quan

Mẫu nhà mái thái lợp tôn lạnh ấn tượng

đó là một mẫu nhà lợp tôn lạnh được sử dụng tương đối nhiều cả ở nông thôn và thành thị. Với mặt tiền rộng rãi, mẫu thiết kế này khá hợp với những gia đình có con nhỏ cần có diện tích quy hoạnh sử dụng rộng khắp, thoải mái.

Thiết kế mái thái khá ấn tượng, gian sau rất có khả năng thiết kế phòng gác xép. Mẫu nhà này có khả năng thu xếp 3 phòng nghỉ, 1 phòng tiếp khách, 1 phòng bếp, 1 wc phía trước là sân, phía sau là ban công.

Hình ảnh có liên quan

  • Mẫu nhà lợp tôn lạnh mang nét đẹp truyền thống

Hình ảnh có liên quan

Mái tôn giả ngói đỏ tươi mang nét đẹp truyền thống và sang trọng

Ngói từ lâu được dùng để lợp mái bởi nét đẹp truyền thống mà nó mang tới. giờ đây với công nghệ tiên tiến hiện đại sản xuất tấm tôn lạnh y như ngói thật và màu đỏ tươi mang đến nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  • Nhà ống lợp tôn lạnh đơn thuần.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu nhà ống lợp tôn lạnh đơn giản

đây là mẫu thiết kế được những hạnh phúc gia đình và cặp vợ chồng trẻ sử dụng không ít.Thiết kế mái dốc một phía khiến căn nhàcảm xúc cao hơn nữa mà vẫn tiết kiệm ngân sách nhiên liệu tối đa. Phần sau ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm gác xép để tăng thêm diện tích sử dụng.

Mặt tiền không quá nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn đang còn đầy đủ các thành phần từ mái che đến cổng, tương đối hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Leave a Reply