Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Ngang 5M Dài 20M Cực Đẹp

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng cao và mẫu nhà cấp 4 đang rất được ưa chuộng vì có chi phí xây dựng vừa phải, hợp túi tiền, đồng thời, phong cách kiến trúc của nhà cấp 4 vừa đẹp vừa đa dạng, rộng rãi và có thể tận dụng tối đa cho gia đình đông người. Sau đay là những mẫu nhà ngang 5m dài 20m đẹp bạn có thể tham khảo.

1. MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M: MẪU 1

NHỮNG MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ngang 5m dài 20m: Mẫu 1

Mẫu nhà này mang màu sắc đơn giản với một gam màu chính là trắng, đem lại cảm giác thanh thoát, gần gũi và tự nhiên. Hệ thống cổng được thiết kế cách điệu, làm cho tổng thế kiến trúc ngôi nhà thêm hiện đại, đẹp mắt. Diện tích sân trước lớn, vừa đủ để sử dụng làm gara.

Một điểm đặc biệt khác trong thiết kế của mẫu nhà này chính là phần sân thượng rộng rãi ở trên mái nhà. Không gian sân thượng giúp gia đình tận dụng triệt để. Diện tích phần sân thượng khá rộng nên có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành mảnh vườn trồng rau sạch. Ngoài ra có thể làm không gian phơi đồ, để các vật dụng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời,….

2. MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M SỐ 2 

NHỮNG MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ngang 5m dài 20m: Mẫu 2

Mẫu nhà một trệt, một lầu với thiết kế là những hình hộp xếp chồng lên nhau. Đây là kiểu thiết kế thường thấy trong những ngôi nhà ống hiện đại. Việc sử dụng tông màu nhẹ, phối hợp hài hòa mang đến cảm giác thanh lịch, tinh tế và hiện đại. Mái nhà được thiết kế có độ dốc, hơi nghiêng xuống. Chính điều này tạo nét phá cách độc đáo và mới lạ cho tổng thể ngôi nhà.

3. MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M:  MẪU 3

NHỮNG MẪU NHÀ NGANG 5M DÀI 20M ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ngang 5m dài 20m: Mẫu 3

Kiến trúc mới lạ, mang xu hướng của những mẫu nhà cấp 4 phương Tây là điểm độc đáo của mẫu nhà này. Kiểu thiết kế sử dụng hai gam màu chính là màu trắng của tường và màu đen của mái ngói. Cùng với đó là hệ thống cửa kính có bố cục đẹp mắt, toát lên một vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm và sang trọng. Hơn nữa, hệ thống kính cũng góp phần đón ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian bên trong. Với lợi thế về chiều dài, một phần diện tích phía trước được để trống làm bãi đỗ xe và trồng cây xanh.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt điện tử | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-rito-rt61-khoa-co-sao-chep/

Leave a Reply