Kệ sắt để hàng chất lượng cao do Vinatech sản xuất

Vinatech đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ sắt để hàng, kệ kho, kệ tài liệu chất lượng, đảm bảo tải trọng được nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tin về giá kệ sắt của Vinatech

Thông số kệ kho:
– Cao 50cm, 80cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m, 3m
– Sâu 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
– Dài 60cm, 80cm,90cm, 1m,1m1, 1.2m, 1.5m
– Mâm kệ có thể làm từ tôn( đợt sắt sơn tĩnh điện) hoặc gỗ ép( gỗ dán công nghiệp)
– Chất liệu: Sắt phun sơn tĩnh điện 2 lớp từ sơn Jotun chống han gỉ, bền màu.

ke-sat-de-hang-1

Kệ sắt để hàng của Vinatech được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho giá kệ. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước,… đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng kệ kho hiện nay.

Ưu điểm nổi trội của kệ sắt để hàng chính là sự gọn nhẹ, linh hoạt nhờ được lắp ráp với nhau bằng bulong nên có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, nhưng khi đã ráp lại với nhau thì thành một hệ thống rất bền chắc. Ngoài công dụng bảo quản hàng hóa trong kho thì hiện nay kệ sắt còn được ứng dụng trong trưng bày hàng hóa ở cửa hàng, siêu thị. Ứng dụng để trưng bày hàng văn phòng phẩm, hoa quả, bánh kẹo hay lưu trữ giấy tờ, hồ sơ tại kho văn phòng. Vì công dụng đa năng như vậy nên kệ sắt rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

ke-sat-de-hang-2

Trong số các loại kệ sắt thì kệ V lỗ là loại kệ được ứng dụng rộng rãi và nhiều người biết đến nhất. Kệ được lắp ghép từ những thanh thép V đục lỗ rồi gắn với nhau bởi bulong rất chắc chắn. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước, chiều cao giữa các mâm tầng để phù hợp với mục đích sử dụng hơn. Mỗi mâm tầng có thể chịu được trọng tải từ 80-100kg nên kệ thường chỉ phù hợp với những kho hàng nhẹ như kho hàng của cửa hàng, siêu thị, văn phòng, kho gia đình với những sản phẩm, hàng hóa không quá nặng.

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn như trên, Vinatech cũng nhận đặt làm kệ theo kích thước yêu cầu, đảm bảo phù hợp nhất với diện tích kho cần sử dụng. Trước khi tiến hành lắp đặt, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, lên thiết kế tối ưu nhất cho kho. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Vinatech cũng sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Kệ sắt để hàng Vinatech chính là lựa chọn số một hiện nay của các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư tối ưu cho kho hàng, giúp hoạt động sản xuất được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Leave a Reply