Swift Turnaround về Sửa chữa vô tuyến hai chiều

Giống như nhiều khách hàng của chúng tôi, Tran 4.0.3 Rovers tận dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm hai chiều của SFL Mobile Máy bộ đàm để giảm thiểu sự gián đoạn và thời gian ngừng hoạt động trong các liên lạc vô tuyến thiết yếu.

Chúng tôi đánh giá cao thời gian là rất quan trọng và cung cấp một sự thay đổi nhanh chóng, thường là 5 ngày kể từ khi nhận được đài của bạn. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên.

Cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng hiện tại, đội ngũ kỹ sư có trình độ đầy đủ của SFL sẽ tiến hành sửa chữa bằng thiết bị chẩn đoán và sửa chữa tiêu chuẩn công nghiệp.

6521c1e477fc93a2caed-1-.jpg

Để giảm thiểu việc xâm nhập trái phép và bảo vệ an toàn cho học sinh và phụ huynh tham dự, nhân viên an ninh và giảng dạy tại các lối vào và lối ra cần phải có khả năng truyền đạt bất kỳ hành vi đáng ngờ nào tại điểm tiếp xúc. Điện thoại di động quá rõ ràng và mất quá nhiều thời gian để sử dụng, vì vậy chúng cần một giải pháp tức thời và kín đáo.

Máy bộ đàm hai chiều cho các trường học chỉ cung cấp điều đó. Chúng có thể được ghép nối với các phụ kiện Bluetooth (tai nghe và micrô) để cung cấp một giải pháp liên lạc thực sự kín đáo. Nhân viên an ninh hoặc giảng dạy chỉ cần nhấn nút ấn để nói (PTT) và nói chuyện bình thường. Các thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn, vì vậy tiếng ồn nền của sự kiện sẽ giảm đi và giọng nói của người dùng được nhấn mạnh.

Để bảo mật toàn diện hơn, các hệ thống vô tuyến này có thể được gắn vào các dịch vụ báo động / khẩn cấp để đảm bảo phản hồi nhanh chóng từ chính quyền. Điều này cho phép hỗ trợ được chuyển đến đúng nơi vào đúng thời điểm – kiểm tra xem chúng tôi đã giúp Merseyside Sport làm như thế nào.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Là một tổ chức hoạt động, điều tối quan trọng là phải có một hệ thống liên lạc tốt và đối với Nhà thờ Thành phố này, họ đã chuyển sang SFL, người sau khi nghe các yêu cầu của họ đề nghị radio Motorola DP1400 . Khi được hỏi về các yêu cầu chính đối với bộ đàm Quản lý cơ sở, Sally Hill đã nhận xét:

 

Leave a Reply