Liệt kê những điều kiêng kị ở phòng ngủ bạn cần biết

Tổng hợp điều trong bài viết này tưởng tốt nhưng lại có tác động xấu tới bản thân và gia đình người sở hữu căn phòng. Chúng tôi xin liệt kê các điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn rất cần được chú ý và săn sóc như sau:

Xếp đặt cửa sổ đầu giường

không nên bố trí cửa sổ ngay đầu giường. Các phòng sẽ thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên nếu như có thêm cửa sổ. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế vị trí cửa sổ ngay đầu giường. Lúc ấy, bạn sẽ ít lúc mở được cửa, thường xuyên phải kéo rèm để tránh gió lạnh, nắng chiếu thẳng vào đầu nhằm mục tiêu đảm bảo sức khỏe và ngủ ngon giấc.

phong thủy phòng ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu làm nên những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng làm cho tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Bởi vậy, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng bị động.

Bày bể cá trong phòng

Tuyệt đối ko nên bày bể cá trong phòng ngủ. Việc bày tranh ảnh có hình biển cả, đặt bể cá sẽ tạo cảm giác ko bình yên trong phòng ngủ. Dù là người thích những yếu tố nước, cá cảnh, bạn cũng nên cân đề cập.

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ gây hại xấu đến sức khỏe của phổ biến bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể lúc nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác biệt, cụ thể:

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ tạo cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần thân sẽ làm ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan tới khoang bụng.

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần chân sẽ gây nên những bệnh liên quan đến chân.

khiến ngăn để đồ dưới gầm giường

không nên để đồ dưới gầm giường. Nếu như nhà không quá chật chội, bạn nên để gầm giường được thông thoáng, giúp luồng khí trong phòng được lưu thông. Bụi bặm cũng đơn giản được dọn sạch khi quan trọng.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, không dễ dàng tập trung nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên bố trí gương soi trong phòng ngủ. Giả dụ thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Rẻ nhất, nỗ lực không để gương trong phòng ngủ.

Đặt cây trong phòng

Chỉ có một số ít dòng cây thích hợp với việc trồng trong nhà và chúng cũng cần được thay đổi liên tiếp. Giả dụ ko thông thạo và có thời gian săn sóc cây, bạn nên bỏ ý định đặt cây trong phòng ngủ. Bạn cũng ko nên đặt các bình hoa có hương thơm ở Địa chỉ ngủ nghỉ.

Treo rộng rãi ảnh chân dung, người thân

Nên treo những bức tranh phong cảnh chứ không nên treo ảnh người thân trong phòng ngủ. Bạn có khả năng để một số bức ảnh trên bàn nhưng ko nên treo quá nhiều ảnh ở khắp những bức tường. Mỗi lúc nằm ngủ, bạn sẽ cảm thấy bị người khác theo dõi.

Leave a Reply