Sàn giao dịch Bakkt chuẩn bị ra mắt, báo hiệu đợt tăng mạnh tiếp theo của Bitcoin

Bakkt được coi là động lực chính thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử của các tổ chức trong tương lai và thậm chí kích thích thị trường tăng giá. Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tự hào rằng mình có mọi thứ mà các công ty trên phố Wall Street đang tìm kiếm. Đó là lời hứa về lợi nhuận bất tương xứng cho thị trường chứng khoán cộng với đảm bảo tuân thủ quy định. Hiện tại thì Bakkt vẫn chưa ra mắt nhưng chúng ta không phải chờ đợi lâu nữa. Sự kiện này dự kiến sẽ hỗ trợ đắt lực cho đợt tăng giá Bitcoin 2019 đang rục rịch bắt đầu.

https://www.tapchibitcoin.vn/wp-content/uploads/2019/07/san-giao-dich-bakkt-chuan-bi-ra-mat-bao-hieu-dot-tang-manh-bitcoin-tiep-theo.jpg

Thời gian ra mắt Bakkt kéo dài hơn dự kiến nhưng quy trình hiện vẫn đang được vận hành. Vào ngày 22/7, theo sàn giao dịch, “thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) đã được lên kế hoạch khởi chạy”. Trong khi đó, báo cáo nghiên cứu của Fundstrat tiết lộ: “Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay”.

“Chúng tôi nghĩ rằng #Bakkt có thể là một chất xúc tác mạnh kích thích các tổ chức tham gia vào thị trường #crypto. Dưới đây là những gì chúng tôi rút ra được từ hội nghị thượng đỉnh của Bakkt ngày hôm qua tại NYSE …”.

Bakkt đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh trong tuần này tại NYSE, là nơi đóng trụ sở của công ty mẹ ICE hỗ trợ sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Theo diễn biến tại sự kiện, tình hình của Bitcoin trong những tháng còn lại của năm nay khá lạc quan. Theo ghi chú của Fundstrat, có hơn 150 nhà đầu tư tham gia hội nghị.

Sự kiện Bakkt cho thấy hợp đồng tương lai Bitcoin ngày càng được quan tâm

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) vốn có vai trò rất quan trọng trong việc ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt cũng góp mặt trong sự kiện thượng đỉnh. Theo báo cáo của Fundstrat, “CFTC nhận thấy nhu cầu tăng cao và công chúng ngày càng quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin”. Động thái hé lộ các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME và Cboe được coi là đánh dấu sự khởi đầu của thị trường bò năm 2017. Chúng ta hãy đợi xem liệu lịch sử có lặp lại hay không.

CIO Ari Paul của BlockTowerCapital cũng tham gia vào sự kiện Bakkt và anh ta dường như đang chuẩn bị cho sự gia nhập của hàng loạt người dùng vào không gian. Báo cáo của Fundstrat chỉ ra Paul “tin rằng việc áp dụng bán lẻ sẽ rất lớn một khi ứng dụng/UI đảm bảo tiền điện tử được an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng như PayPal”.

Nếu bạn lần theo các dấu hiệu thì sẽ thấy có rất nhiều nhu cầu về “hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng được giải quyết”. Bởi vì thời điểm ra mắt Bakkt đã rõ ràng hơn nên Bitcoin cũng xác định đợt tăng mạnh tiếp theo.

Leave a Reply