Cảnh báo dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 tại Tp Hồ Chí Minh đang trở thành dịch vụ “hot” hiện nay. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, đơn vị đã lợi dụng dịch vụ này để làm giàu bất chính, ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của các công ty tên tuổi? Vậy đâu là địa chỉ thông cống nghẹt tin cậy để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem ngay

Cảnh báo dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 lừa đảo

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 tại TP. HCM có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên có rất nhiều đơn vị đã đầu tư phát triển dịch vụ này. Tuy nhiên nhiều cá nhân lại lợi dụng nhu cầu dịch vụ cao để thực hiện những hành vi lừa đảo khách hàng. Những tờ rơi quảng cáo được dán khắp các ngõ ngách tại thành phố Hồ Chí Minh với những thông tin sai lệch, thiếu thông tin là một dấu hiệu nhận biết lừa đảo.

Theo như những thống kê mới nhất của cơ quan chức năng thì có đến hơn 80% các công ty thông cống nghẹt quận 10 cam kết giá rẻ có dấu hiệu lừa đảo. Họ thường sử dụng các mánh khóe như:

  • Báo tình hình tắc nghẽn hầm cầu trở nên nghiêm trọng để chặt chém khách hàng
  • thông cống nghẹt nửa vời không triệt để, nhiều trường hợp còn gây phá vỡ hệ thống chất thải.

Để tránh tiền mất tật mang các bạn nên chọn lựa những công ty có tên tuổi, có giấy phép kinh doanh và có hóa đơn đỏ rõ ràng.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp?

Thông tắc bồn cầu Thăng Long là đơn vị cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt công ty đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt giá thành dịch vụ luôn là điều mà Thăng Long quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi vì chúng tôi hiểu được giá thành dịch vụ tốt sẽ tiếp cận phục được nhiều khách hàng. Từ đó công ty có thể xây dựng được thương hiệu vững mạnh. 

Hiện tại công ty đang niêm yết giá dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Đây là mức giá cạnh tranh lớn trên thị trường. Để có được mức giá cạnh tranh này công ty đã đầu tư phát triển và ứng dụng những khoa học kỹ thuật mới. Đây là yếu tố tiên quyết giúp dịch vụ của công ty có giá thành rẻ. 

Hơn nữa Thăng Long là một công ty lớn có tên tuổi trong nghề nên dịch vụ của công ty được cung cấp trực tiếp với khách hàng. Do đó khách hàng không phải mất chi phí trung gian giữa.

Chính vì thế, chúng tôi đã không ngừng cung cấp các dịch vụ khác nhau liên quan đến công việc vệ sinh môi trường. Các dịch vụ đó gồm:

  • Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 10, thống ống cống nước,…
  • Dịch vụ về thông tắc bồn cầu, thông cầu nghẹt quận 10, 
  • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10, nạo vét các đường ống, nạo vét bể phốt,…
  • Dịch vụ hút hố ga, hút bể phốt, hút hầm cầu quận 10,..
  • Dịch vụ vận chuyển, cung cấp các dịch vụ về bùn vi sinh, vận chuyển chất thải đi xử lý,…
  • Và các dịch vụ khác,…

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thông cống nghẹt quận 10 nhé! Công ty thông tắc bồn cầu tại 21 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Leave a Reply