Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR

Trong quá khứ, chronograph đã từng là dòng đồng hồ được yêu thích hàng đầu trong giới chế tác. Đồng hồ chronograph hay được biết nhiều với tên gọi đồng hồ bấm giờ sở hữu nhiều mặt số phụ trên một mặt số đồng hồ chính, thu hút được lượng lớn fan hâm mộ nhờ thiết kế thể thao đi kèm tính hữu dụng cần thiết.

Ngày nay, nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác của những tay đua tốc độ thời kỳ trước sử dụng đồng hồ chronograph để tính toán quãng đường đi, vận tốc hay thời gian di chuyển đã tậu cho mình một vài chiếc đồng hồ chronograph ưng ý. Hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ từ phân khúc bình dân tới cao cấp có cung cấp đồng hồ có chức năng thú vị này.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR | 76.800 USD

Đối trọng của Patek Philippe trong nhiều năm chính là thương hiệu Audemars Piguet. Cả hai thương hiệu này nằm trong top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất, và đều có khả năng sản xuất những chiếc đồng hồ phức tạp nhất trong làng chế tác.

Chronograph vốn là thế mạnh của thương hiệu Audemars Piguet, đặc biệt là những thiết kế đồng hồ bấm giờ có trong bộ sưu tập Royal Oak Offshore biểu tượng của hãng. Mẫu đồng hồ có mặt trong danh sách này của Boss Luxury mang mã hiệu chính xác là 26170OR.OO.1000OR.01.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR | 76.800 USD

Với bộ vỏ từ vàng hồng 18k, mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore này có thể kháng nước ở mức 100m cực kỳ ấn tượng. Bên trong bộ vỏ chắc chắn của mẫu đồng hồ này là một mặt số bạc với vân Méga Tapisserie đã được chế tác tỉ mỉ xen lẫn ba mặt số phụ cùng bộ kim thể thao bên trong. Chức năng chronograph sẽ được kích hoạt và kết thúc bởi hai nút bấm đặt tại góc 2 và 4 giờ.

Là một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối, cỗ máy Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR này có giá bán retail là 76.800 USD.

Hublot Big Bang Unico Sapphire | 74.000 USD

Đại diện đồng hồ chronograph góp mặt cuối cùng trong danh sách này của Boss Luxury đến từ thương hiệu có phần trẻ tuổi hơn cả ba cái tên lão làng bên trên: Hublot. Chính sự trẻ tuổi, sáng tạo của Hublot đã mang tới một mẫu đồng hồ có vẻ bên ngoài đầy cá tính như Hublot Big Bang Unico Sapphire.

Hublot Big Bang Unico Sapphire | 74.000 USD

Là một phiên bản đồng hồ giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới và được giới thiệu trong năm 2017, mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire này có bộ vỏ khung kháng nước ở mức 100m làm từ sapphire hồng tím siêu cứng cáp và chắc chắn. Cả mẫu đồng hồ hiện lên với hai màu đen-hồng mà ai nhìn vào cũng phải đắm say. Tương tự ba mẫu đồng hồ chronograph bên trên, kim giây chronograph của mẫu đồng hồ này sẽ vận hành và dừng lại thông qua hệ thống nút bấm bên ngoài vỏ khung đồng hồ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

Hublot Big Bang Unico Sapphire đi kèm dây đeo cao su có mức giá retail là 74.000 USD

Leave a Reply