Đèn chiếu sáng bể bơi có những loại nào?

Đèn chiếu sáng bể bơi là thiết bị được sử dụng nhiều không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng để bơi lội khi trời tối mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho hồ bơi, bể bơi. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn bể bơi do nhiều nhà sản xuất khác nhau. Song để đảm bảo tuổi thọ sử dụng bóng đèn và công suất chiếu sáng thích hợp cho bể bơi, hồ bơi nhà bạn, hãy tìm đến nhà phân phối thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín.

Tham khảo: 

Các loại đèn chiếu sáng bể bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi không chỉ góp phần mang lại ánh sáng, giúp cho bể bơi hoạt động tiện nghi hơn khi trời tối mà nó còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ ánh sáng đã giúp cho các mẫu đèn bể bơi đa dạng mẫu mã hơn rất nhiều.

Thông thường, người ta chỉ có thể lắp đặt các hệ thống đèn pha cỡ lớn ở trên trần hoặc phía cạnh hồ nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối cho những vận động viên hoặc những người tập bơi  buổi tối. Ưu điểm của chúng là tạo ra ánh sáng lan tỏa rộng, màu sắc chân thực. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng là những bóng đèn này thường là đèn compact có công suất lớn nên rất tốn điện và nhanh hỏng.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ led, các loại đèn chiếu sáng bể bơi bằng đèn led được áp dụng rộng rãi. Việc sử dụng đèn led cho bể bơi đã tạo nên một trào lưu thay đổi hệ thống đèn của bể bơi. Có rất nhiều loại đèn led khác nhau, đủ kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho các mục đích cung cấp ánh sáng và trang trí.

Với mục đích cung cấp ánh sáng, bạn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi bằng đèn pha led ở trần nhà với công suất bóng đèn vừa phải. Các loại đèn này có độ bền rất cao, trung bình là từ 3000 tới 5000 giờ chiếu sáng nên có thể sử dụng liên tiếp trong vài năm mà không lo lắng việc hỏng đèn. Hơn nữa, đèn pha led có kích thước tương đối nhỏ nên không tốn diện tích trần và không cần phải làm khoang bảo hộ bóng đèn như với đèn compact nên giúp giảm đáng kể chi phí.

Để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của các đội ngũ xây dựng và lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn  tinh toán số lượng đèn và xây dựng hệ thống dây dẫn điện đảm bảo cho đèn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Cung cấp đèn chiếu sáng bể bơi

Khách hàng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm giá rẻ, hợp túi tiền và chất lượng cao. Với đèn bể bơi cũng vậy, việc tìm mua đèn bể bơi chất lượng, giá tốt luôn là vấn đề quan tâm của mọi người.

Chất lượng đèn bể bơi cũng là một vấn đề cần được lưu ý. Cần lựa chọn các nhà cung cấp đèn cho bể bơi uy tín, trước khi mua bạn phải kiểm tra kỹ các mẫu đèn. Để biết cách chọn đúng đèn led dưới nước chất lượng bạn có thể tham khảo các yếu tố chất lượng đèn liên quan đến giá thành, chất lượng đèn ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ công trình, ánh sáng đèn hiển thị màu sắc chuẩn có chuẩn không… Nên nhớ chọn đèn bể bơi giá rẻ phải đi kèm với chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico là một trong những đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng bể bơi uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, sẵn sàng cung ứng và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến đèn bể bơi cho bạn. Liên hệ ngay 0986 168 007 để mua thiết bị bể bơi chính hãng, giá tốt!

 

 

Leave a Reply