Nên mua nắp bồn cầu thông minh loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng cung cấp các thiết bị vệ sinh như KOHLER, Inax, Toto… Tuy nhiên công nghệ dần phổ biến nên những thiết bị thông minh cũng được các hãng bắt đầu tham gia vào, vì vậy có thể nói hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nắp bồn cầu thông minh. Vậy giữa vô vàn các loại nắp bồn cầu thông minh như vậy, loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cấu tạo của nắp bồn cầu thông minh
Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Trong đó bao gồm các bộ phận chính: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng,….
Khác với nắp bồn cầu thông thường, nắp bồn thông minh hoạt động dựa trên nguồn điện và được tích hợp bảng điều khiển kèm theo.
Một số loại nắp bồn cầu thông minh
Nắp bồn cầu thông minh KOHLER c3-130 k-4107T-0
KOHLER từ lâu đã trở thành thương hiệu của các thiết bị nhà tắm được nhiều người yêu thích.
Sản phẩm nắp bồn cầu thông minh KOHLER c3-130 k-4107T-0 có thiết kế thông minh, tiện lợi và có nhiều tính năng ưu việt.
  • Sản phẩm được trang bị vòi phun rửa đại tiện và tiểu tiện riêng biệt, ngoài ra sản phẩm còn có chế độ đóng nắp tự động, chức năng vòi xịt cho phụ nữ và núm điều chỉnh cho nhu cầu vệ sinh đại tiện và tiểu tiện.
  • Kiểu dáng đơn giản, dễ dàng tháo lắp và sử dụng
  • Phù hợp với rất nhiều loại bồn cầu thông dụng trên thị trường
  • Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng người bị bệnh trĩ, trẻ em, người đau ốm.
Nắp bồn cầu thông minh KOHLER
  • Khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và nhẹ nhàng hơn nhờ thiết kế công thái học 3D tạo nên tính thoải mái và tiện lợi. Chắc chắn khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh KOHLER bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

 

Nắp bồn cầu thông minh Inax
Inax là một thương hiệu từ Nhật Bản và đã quá nổi tiếng với các thiết bị vệ sinh. Hiện nay trên thị trường Inax cũng cung cấp nhiều sản phẩm bồn cầu điện tử tự rửa với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm đa dạng.
Sự tiện nghi của các thiết bị vệ sinh KOHLER mang hạnh phúc đến cho mọi gia đình
Vì chức năng mỗi loại khác nhau do đó giá cả của sản phẩm cũng chênh lệch rất nhiều, hiện theo đánh giá các sản phẩm bồn cầu thông minh Inax cũng khá cao từ 10 triệu tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Trên đây là bài nên mua nắp bồn cầu thông minh loại nào tốt, mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply