Vì sao vòi nước nóng lạnh cảm biến thường được lắp đặt ở khu vực công cộng?

Các khu vực công cộng như khu thương mại, công ty, trường học thường sử dụng vòi nước nóng lạnh cảm biến để tiết kiệm nước. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu vòi nước tự động phổ biến trên thị trường từ thương hiệu KOHLER

 

Nét đẹp đặc biệt kế thừa từ xu hướng thẩm mỹ đương đại, tinh tế của vòi nước nóng lạnh KOHLER phản ánh phong cách thiết kế Bắc Âu. Trường phái tối giản được diễn đạt qua từng đường nét tinh gọn, ngoài ra sản phẩm này còn được lấy cảm hứng từ cảm hứng tự nhiên thuần khiết và nguyên sơ.

 

Vòi nước nóng lạnh cảm biến Touchless lấy cảm hứng từ thiên nhiên thuần khiết và nguyên sơ.

 

1. Vòi nước nóng lạnh cảm biến Touchless, dạng vòi Elevation
Những đường nét vòm cong uyển chuyển của vòi nước nóng lạnh Touchless, với thiết kế Elevation mang đến cho những khu vực công cộng nét đẹp sang trọng, tinh tế, thay vì vòi thông thường đem đến cảm giác đơn điệu và thiếu thẩm mỹ. Sản phẩm này giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu tối đa lượng nước thải nhờ chức năng tự ngắt chỉ sau 1 phút.

 

2. Vòi nước nóng lạnh cảm biến Touchless, dạng vòi kiểu cổ ngỗng
Với hình dạng cổ ngỗng mang đậm hơi thở cổ điển, vòi nước nóng lạnh cảm biến Touchless kiểu cổ ngỗng mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt vào không gian sinh hoạt chung ở mọi công trình kiến trúc. Sản phẩm cũng giúp bạn tuỳ chỉnh nhiệt độ nước rất tiện lợi trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Dạng vòi cổ ngỗng có sự pha trộn giữa hơi thở cổ điển và hiện đại.

 

3. Tính năng của vòi nước nóng lạnh cảm biến
Với những ưu điểm nổi bật kể trên về hình thức và những chức năng cơ bản, các sản phẩm vòi nước nóng lạnh của KOHLER còn có những chế độ phun nước đa dạng để bạn sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như: rửa tay sẽ có chế độ phun tạo bọt, rửa dụng cụ, đồ vật bị bám bẩn sẽ có chế độ phun mạnh hơn, diện tích nước rộng hơn để bạn rửa sạch sâu và kĩ chỉ trong một lần duy nhất.

 

Bên cạnh đó, vòi nước nóng lạnh KOHLER còn có thể linh hoạt đặt để trong nhiều không gian khác nhau, lắp đặt dễ dàng. Bề mặt mạ bền vững theo thời gian, lõi và các linh kiện cũng được đầu tư chất lượng tốt nhất lại dễ thay thế nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

Nếu bạn là chủ đầu tư và đang tìm một sản phẩm vòi nước nóng lạnh phù hợp cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí, được trải nghiệm ngay tại chỗ và lựa chọn sản phẩm ưng ý, nâng tầm nội thất thiết kế cho không gian của bạn ngay nhé!

Leave a Reply