Làm thế nào để có một bữa tiệc khai xuân hoàn hảo ?

Tiệc khai xuân là một bữa tiệc đặc biệt và mang đến nhiều ý nghĩa dành cho đơn vị tổ chức, cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên doanh nghiệp. Bữa tiệc khai xuân là một sự kiện đầu năm và mang đến những cầu mong về một năm mới với những công việc, hoạt động mới, cùng với đó là sự quan tâm của chính đơn vị tổ chức với các nhân viên của doanh nghiệp sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Do là một sự kiện được diễn ra ngay sau kỳ nghỉ tết âm lịch. Vì thế, việc chuẩn bị cho sự kiện khai xuân thường không được diễn ra sớm mà sẽ được chuẩn bị trong ít nhất là vài ngày từ thời điểm tất cả trở lại làm việc. Làm thế nào để có một sự kiện khai xuân thành công và ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Chuẩn bị một nội dung và chủ đề cho sự kiện

Có thể nói, mặc dù là một sự kiện đầu năm và vào thời điểm mọi người quay trở lại làm việc và chắc hẳn mọi người vẫn còn một chút cảm giác lăn tăn và ”lười biếng”. Do đó, một sự kiện khai xuân đơn giản với các tiết mục quá đơn giản sẽ có thể khiến mọi người không cảm thấy hứng thú và chỉ đến cho có hoặc thậm chí xin phép không đến sự kiện.

Điều này chắc chắn là không một đơn vị tổ chức nào mong muốn cả vì mục đích của sự kiện và những điều mà họ mong muốn trong sự kiện. Và nhân vật chính là những cán bộ, nhân viên công ty lại không tham gia thì quả thực là rất buồn. Vì thế cách đơn giản nhất để thay đổi và tạo nên một sự kiện khai xuân hấp dẫn nhất chính là chuẩn bị một kịch bản và chủ đề thật ý nghĩa, độc lạ. Điều này sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên khác biệt và tạo được nhiều sự chú ý hơn đến toàn bộ tập thể nhân viên. Một kịch bản lạ và hấp dẫn về một câu chuyện ngày tết hoặc một cuộc thi nhỏ về tài năng,… cũng tạo được niềm cảm hứng tuyệt vời cho mọi người.

Tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn khá nhiều để có một sự kiện khai xuân hấp dẫn và chất lượng, đó là tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ là những người trong ngành sự kiện và họ biết điều gì tạo nên một bữa tiệc khai xuân hoàn hảo. Từ đó, thay vì bạn phải chạy tới, chạy lui tìm kiếm các hạnh mục khác nhau thì đơn vị sự kiện sẽ giúp bạn hoàn thiện 1 cách nhanh chóng.

Họ có đủ các hạng mục cho sự kiện khai xuân như thiết bị , nhân sự quan trọng : sân khấu, backdrop, màn LED, MC, lễ tân, ca sĩ,… Và ý tưởng cũng là điểm mạnh của họ cho một sự kiện hấp dẫn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại sukienachau.com để mang tới cho doanh nghiệp của mình một sự kiện khai xuân thật hấp dẫn và khác biệt nhé !

Leave a Reply