Những tiện ích cửa kính cường lực mang lại là gì?

  Cửa kính cường lực được xem là một trong những phương án cực kỳ phù hợp đối với các căn nhà có nhu cầu tạo vách ngăn vừa tạo được không gian có chiều sâu lại vừa có độ an toàn cao và vừa chống ồn và cũng rất là sang trọng không tạo cảm giác bị thô và tốn diện tích nhiều.  Đọc ngay kẻo lỡ những thông tin cực chuẩn về các đặc điểm cũng như ưu điểm của cửa kính cường lực mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn dưới đây.

Rất phổ biến với mọi người và được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến cửa kính cường lực.  Với nhu cầu sử dụng các loại hình sản phẩm cho mỗi công trình thì cửa kính cường lực đang là loại sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Với cảm giác an toàn khi dùng thì cửa kính cường lực còn mang lại không gian khá yên tĩnh và vô cùng thoáng mát với sự sang trọng cho căn phòng.

Cửa kính cường lực – cách người ta sản xuất ra sản phẩm ra sao?

Chi tiết các bước sản xuất cửa kính cường lực giúp bạn hiểu hơn về cách sản xuất cũng như công nghệ cực hiện đại cho ra được sản phẩm với phương pháp gia cường dao động.

Đầu tiên thì từ tấm nguyên khổ ban đầu sẽ được đưa qua máy cắt để cắt.

Tiếp đó sẽ đến bộ phận mài và khoan hay khoét theo đúng các yêu cầu của mỗi khách hàng và được rửa sấy khô sạch bề mặt.

Kính cường lực luôn được cắt theo các đơn hàng khác nhau

Bước thứ 2 là bước kiểm tra khá cẩn thận để cho vào lò cường lực và đây chính là bước cực kỳ quan trọng bởi khi kính đã cường lực thì không thể thi công được nữa nếu không may có hỏng hóc thì sẽ không sửa chữa được nữa.

Bước tiếp nữa thì kính được chuyển qua vị trí cường lực và in logo kính an toàn bằng chất liệu sơn men.

Tiếp theo kính sẽ được đưa vào để ở nhiệt độ 650 độ rồi tiếp nữa làm nguội nó với phương pháp thổi khí lạnh vào bề mặt để làm sao cho bề mặt đông cứng các ứng suất nén trên mặt kính.

Cửa kính cường lực – một phương án khá hay cho các căn nhà tạo vách ngăn mà vẫn giữ được không gian với độ an toàn cao và cũng khá sang trọng cho căn nhà bạn.  Tất tần tận các thông tin về cửa kính cường lực bài viết sẽ giúp bạn hiểu được những ưu điểm đặc biệt của nó.  Cửa kính cường lực có khá nhiều ưu điểm với độ phổ biến của nó giúp cho nó có khá nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Các loại cửa kính cường lực khác nhau

Leave a Reply