Tham khảo đánh giá một website chuẩn Digital marketing cần những tính năng nào

 Một trong số các bạn làm marketing thì đã biết đến các thuật ngữ chuyên ngành như digital marketing và chuẩn digital marketing nhưng lại rất ít các bạn đặt câu hỏi làm thế nào để xây dựng một trong web chuẩn digital marketing. Các tính năng để đánh giá và xây dựng trang web chuẩn digital marketing. Xây dựng một trang web với tiêu chí đạt chuẩn digital marketing thì chúng tôi đồng thời xây dựng ra các tính năng cần có trong một trang web như sau.

Vai trò quan trị CMS. : Một trong số những tính năng cần thiết đó chính là hệ thống giúp đỡ quản lý nội dung tên tắt của Content Management System  là CMS với hai mục đích là bảo dưỡng các web đang vận hành cùng với tiết kiệm không chỉ thời gian quản lý mà còn cả giá cả vận hành đó là các yêu cầu cần đảm bảo của một trang web đạt chuẩn.

Mọi website đều cần có phần tất yếu này. Khi sử dụng người dùng có thể điều hành và tổ chức toàn bộ từ nội dung đến hình thức của một trang web như văn bản, ảnh, tài liệu, và các ứng dụng riêng của từng trang web.

Chức năng quan trọng của CMS. : Chúng ta sẽ tạo ra các nội dung đan xen với nó chính là lưu trữ chúng. Nội dung được chỉnh sửa lại. Chia sẻ nội dung và thuyên chuyển các nội dung. Phân quyền cho người dùng thông qua việc tìm kiếm họ.

CMS có đặc trưng quan trọng chính là tính năng ưu việt giúp khách hàng quản lý âm nhạc, hình ảnh, soạn thảo các văn bản kèm theo là khả năng tùy biến giao diện đó chính là điều quan trọng nhất. W-CMS chính là loại trong bài viết này chúng tôi đề cập đến cho khách hàng và đây cũng chính là một trong đa dạng các loại của CMS như (W-CMS, E-CMS, T-CMS, ..).

>>> Xem thêm : dịch vụ backlink – Đối với Digital Marketing Backlink SEO quan trọng như thế nào?

Hỗ trợ là một tính năng trong digital marketing. : Cần có như sau về tính năng hỗ trợ digital marketing.

Smart popup chính là cửa sổ quảng cáo thông minh. : Hiện windown quảng cáo dựa theo các hành động của người dùng. Đối với những chiến dịch quảng cáo cụ thể​ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giúp đỡ SEO on page chính là tính năng chính.

– Path: Url ngắn và thân thiện: tiếng việt phân cấp và không dấu.

– Meta description và Metatag => page title không lặp lại đó chính là chú ý Face book Page title giải nghĩa Metatag.

– Robot & Xml chính là trang chuyên dụng chỉ dùng đối với các Web lớn.

– Schema.org chính là khai thác dữ liệu dựa trên cấu trúc có sẵn giúp cung cấp thông tin để tìm các công cụ tìm kiếm hiểu dễ hơn.

– Nếu như bạn không tìm thấy thông tin thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị Search 404 để bạn chuyển hướng tìm thông tin.

– Nếu bạn chuyển một link mới dựa trên link cũ thì đó chính là thông tin mà ô chữ Redirect đã điều hướng giúp người dùng.

– Nếu như bạn điều chuyển thành công nhiều đường link khác nhau đến chung cùng 1 nội dung trong quá trình đó không xuất hiện lỗi nội dung lặp thì màn hình sẽ hiển thị Global Redirect.

– Một số nhóm như Google webmaster/ Google và Google tag đều có thể tích hợp mã nhúng.

– Tối ưu nội dung nghĩa là thẻ h1, h2, mật độ từ khóa.nếu như có xuất hiện thẻ h1, h2, mật độ từ khóa nghĩa là đã tối ưu nội dung.Việc tối ưu nội dung nghĩa là tối ưu hết các thẻ h1, h2 và cả mật độ các từ khóa nghĩa.

– Một số như alt, title, và ảnh tự động co dãn theo một màn hình tỉ lệ cùng tên file ảnh thì đó chính là tối ưu ảnh.

– Việc tối ưu chính là cung cấp thẻ nội dung rất chi tiết của các danh mục lớn.

– Giới thiệu các cách làm điều hướng tối ưu chính là việc tối ưu các menu bên, nội dung liên quan, menu chính, và cả đường dẫn ngược (breadcrum), chân trang.

– Giới thiệu màn hình hiển thị Accelerated Mobile Pages (AMP) nghĩa là trang trên điện thoại di động được tăng tốc​. 

Bàn về câu chuyện digital marketing chuẩn cho các web thì nhiều người còn lúng túng mặc dù trước đó các bạn hiểu khá rõ về các thuật ngữ như digital marketing và chuẩn digital marketing. Các chức năng này cần có trong một trang web đạt chuẩn digital marketing. 

>>> Xem thêm : nhan thiet ke website gia re – Định hướng chuẩn Digital marketing khi thiết kế cho một website cần các chức năng sau

Leave a Reply