Chú ý mệnh THỦY nên chọn lựa đá phong thủy nào ?

Một vài năm trở lại đây gần đây thị trang sức ngày càng nóng lên do nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau thâm nhập thị trường và trong số đó thì vòng trang sức dần trở nên quen thuộc hơn với các khách hàng. Tuy có đa dạng các kiểu loại khác nhau nhưng một hình dáng giúp khách hàng dễ liên tưởng hơn cả là dạng các hạt nhỏ hình tròn được gắn lại với nhau ôm trọn vòng tay dùng được cho cả nam giới và nữ giới đó là mô phỏng xác thực cho một kiểu dáng phổ biến của vòng đá phong thủy. Hiện nay trong lĩnh vực trang sức thì vòng đá phong thủy luôn được đánh giá là một trong những item đứng đầu khi bản thân nó có thể mạnh được khoa học chứng minh đó chính là khi bạn đeo nó nó có thể mang lại may mắn cho chính bạn.

Những vấn đề chính liên quan đến vòng đá phong thủy như những thế mạnh của vòng đá phong thủy và người nào nên sử dụng vòng đá phong thủy thì bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết giải thích những vấn đề nêu trên. Yếu tố phong thủy được đề cao trong loại phụ kiện này là do chúng sử các loại đá đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy tất cả chúng đều đến từ tự nhiên và rất quý hiếm đó chính là vòng đá phong thủy.

Vòng đá phong thủy không chỉ đặc biệt ở chất liệu quý hiếm làm nên nó là yếu tố phong thủy còn gắn liền với các ý nghĩa xuất phát từ tâm linh như số lượng hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau nổi bật là gắn với tuần hoàn của con người Sinh – Lão – Bệnh – Tử tất cả những điều đó mang đến sự may mắn mà chiếc vòng tạo ra cho người sử dụng nó. Mỗi người đều mang trong mình một “mạng” khác nhau nhưng đối với người mạng Thủy thì bản thân họ luôn tồn tại nguồn năng lượng tích cực đi kèm theo sự tĩnh lặng và nhẹ nhàng rất riêng.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc đỏ bao nhiêu tiền – May mắn hơn năm 2020 với vòng tay phong thủy thạch anh tóc

Từ việc có thể hoại Kim, hạ Hỏa và làm trôi được Thổ thì mệnh Kim được coi là bản mệnh có sức mạnh nhất trong bát quái ngũ hành. Ít mệnh nào lại có thể vừa hủy diệt tàn khốc như người mệnh Thủy nhưng đồng thời cũng mang trong nó là nguồn lượng tích cực và sự tĩnh lặng vốn có.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và trắng. Một vài chú ý của người mệnh Thủy khi lựa chọn vòng đá phong thủy như một số màu: trắng và bạc là tốt nhất sau đó các màu tương sinh như xanh dương hoặc đen. Theo tính toán trong ngũ hành thì màu có thể hỗ trợ may mắn cho người mệnh Thủy là màu Bạc và màu đá trắng mà nhóm màu này chính là mệnh Kim trong ngũ hành, dựa vào lý thuyết Kim sinh Thủy tăng tương sinh thì người mệnh Thủy khi lựa chọn cần lưu ý những màu này.

Trong số các loại đá quý hiếm có nhiều loại màu mà khi kết hợp với chúng và mệnh Thủy có thể tạo nên sự hòa hợp thứ hai mang lại may mắn cho chủ sở hữu nó. Một số loại đá như ,Amazonite,Aquamarine mang màu xanh.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thuỷ cho nữ – Muốn chọn màu cho đá phong thủy cho người mệnh THỦY cần hiểu đôi điều sau

Leave a Reply