Khái quát về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ được lựa chọn để làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Đây là những màu tượng trưng cho đất (nâu, vàng đậm, nâu đỏ,… ) Để có thể hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Vòng tay đá phong thủy từ thạch anh tóc vàng : Những người mệnh Thổ chắc chắn ai cũng biết đến vòng tay thạch anh tóc vàng . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Những người làm nghề buôn bán, kinh doanh nên sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Màu sắc của những tinh thể tóc vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, như màu của hoàng tộc xưa kia . Ánh kim của tóc vàng được cho rằng là yếu tố chiêu tài, hút lộc cho chủ nhân .

Thạch anh mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi) : Đây là chiếc vòng đang rất được ưa chuộng bởi những người mệnh Thổ . Bởi giá thành của chúng rất hợp lý, nhiều biến thể, màu sắc vô cùng độc đáo . Công dụng của vòng tay mắt hổ là mang tới sự kiên trì, quyết đoán, tăng khả năng sáng tạo . Những người lãnh đạo và đang trên đà thăng tiến sự nghiệp nên sử dụng loại vòng này .

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc đỏ 10 ly – Vòng tay đá phong thủy phù hợp mệnh Thủy – đá thạch anh tóc năm 2020

Tìm hiểu ý nghĩa tương sinh của vòng tay đá phong thủy với người mệnh Thổ ​, Yếu tố tương sinh giúp người mệnh Thổ được bình an, tài lộc : Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất, cội nguồn của mọi sự sống . Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Có nghĩa là, lửa cháy, mọi thứ sẽ bị thiêu rụi hình thành nên lớp thổ nhưỡng phì nhiêu . Để có được bình an, may mắn, tài lộc, người mệnh Thổ nên sử dụng những gam màu đại diện cho hành Hỏa để lựa chọn vòng tay, trang sức đá phong thủy .

Một số loại đá mang màu sắc tương ứng là: đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,…. Theo như các nhà nghiên cứu, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng từ sự tương hợp . Bởi lẽ, chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm thật nhiều sức mạnh . Năng lượng từ trang sức đá phong thủy giúp chủ nhân xua đuổi, chống lại sự xâm nhập của tà khí . Nếu bạn muốn được bình an, thanh thản trong tâm hồn,giảm stress, lo lắng thì hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Vì thế, nhiều loại đá giả, vòng giả kém chất lượng cũng trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt, tiền mất, tật mang . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Vòng tay đá phong thủy mà người mệnh Thổ hay sử dụng mang những màu sắc đại diện cho hành Thổ . Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy dành cho người mệnh thổ – Tìm kiếm một vài ưu điểm của vòng tay đá phong thủy đối với người mệnh Thổ

Leave a Reply