Tổng hợp các quy định mà các doanh nghiệp phải tuân thủ trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà

Bảng quảng cáo tòa nhà được coi là một trong những hình thức quảng cáo thương mại hiệu quả nhất . Pháp luật có khá nhiều quy định về cách làm này .  Để tránh tình trạng vi phạm những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo thì các chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và nắm rõ các quy định đó . Việc làm bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân thủ theo những quy định nhất quán về nội dung, kích thước, cách thể hiện,… mà pháp luật và luật thương mại đề ra . Nội dung của từng quy định sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn tại bài viết này .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Nội dung bảng quảng cáo tòa nhà có thể lấy ý tưởng từ logo, slogan, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ . Bạn sẽ không phải làm bất cứ thủ tục hành chính nào nếu như bảng quảng cáo có nội dung là tên công ty, logo, slogan,… mang tính chất thông báo công ty đang hoạt động và trụ sở chính là tòa nhà treo biển . Các thông tin không thể thiếu trong nội dung của bảng quảng cáo là tên, số điện thoại và địa chỉ . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Kích thước biển dọc được quy định là chiều ngang tối đa làm 1 mét, 4 mét là kích thước tối đa của chiều cao, nhưng tránh để chiều cao của bảng quảng cáo chênh lệch nhiều so với chiều cao của tầng treo bảng quảng cáo . 1 đến 10 triệu đồng là số tiền mà các doanh nghiệp có thể bị phạt nếu vi phạm các quy định nêu trên, kèm theo đó là phải tháo dỡ bảng quảng cáo . Hãy treo bảng quảng cáo ở vị trí thích hợp nhất, tránh tình trạng làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa, hay lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông .

Các quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Trong trường hợp bảng quảng cáo có sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải đặt dưới chữ tiếng Việt và không được phép vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Tuân thủ đúng những quy định này sẽ giúp ích trong quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Nếu bạn muốn được tư vấn thì có thể liên hệ với những đơn vị làm biển quảng cáo, họ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn . Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chấp hành đúng với những quy định của pháp luật . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Hình thức quảng cáo thương mại không thể không kể tên đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Pháp luật quy định việc làm bảng quảng cáo tòa nhà, do đó để thực hiện cách này thì bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo những quy định của pháp luật .

>>> Xem thêm : bang hieu gia re – Một số quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà

Leave a Reply