Những mẫu giá ghế băng dài rẻ được ưa chuộng năm 2020

Hiện nay có khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua loại ghế băng dài có giá rẻ thay thì vì full bộ sản phẩm. Hôm nay, Govi sẽ chia sẻ đến khách hàng những mẫu ghế băng dài và báo giá ghế băng dài rẻ hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Giá ghế băng dài GC01-3

Giá ghế băng dài này là 1.650.000 với kiểu băng dài 3 chỗ ngồi, không sử dụng tay và tựa lưng. Khung chân ghế bằng thép mạ 3Ni+Cr và có thêm chân tăng chỉnh chiều cao phù hợp. Mặt ngồi của ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi, chống han gỉ và rất dễ dàng vệ sinh.
Mẫu ghế băng dài này có thiết kế phù hợp với mọi không gian công cộng và sản phẩm luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất.

Ghế băng dài kèm bàn GC05-4 có giá 2.350.000

Được thiết kế với kiểu dáng băng dài 4 chỗ không sử dụng tay. Khung chân ghế làm bằng chất liệu thép mạ 3Ni+Cr và có thêm chân tăng chỉnh chiều cao phù hợp. Mặt ngồi của ghế băng dài làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi có khả năng chống han gỉ và rất dễ dàng vệ sinh.

Ghế băng dài GC02-2

Mẫu ghế này có giá 1.650.000 với kích thước: Dài 125cm x Rộng 70cm x Cao 81cm. Ghế được thiết kế với 2 chỗ ngồi, khung chân ghế được làm từ chất liệu thép mạ 3Ni+Cr và có thiết kế thêm chân tăng chỉnh chiều cao.
Mặt ngồi của ghế được làm bằng tấm thép đột lỗ được phun sơn tĩnh điện màu ghi có khả năng chống han gỉ và rất dễ dàng vệ sinh. Mẫu ghế này phù hợp với mọi không gian nơi công cộng và luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Ghế băng dài GC09-5 có giá 2.650.000

Với 5 chỗ ngồi và khung chân ghế được làm bằng thép mạ 3Ni+Cr và có chân tăng chỉnh chiều cao. Mặt ngồi của của ghế được bọc da mang lại sự êm ái cho người sử dụng với chất liệu da cao cấp chống ẩm mốc và rất dễ dàng vệ sinh ghế.
Dòng ghế GC09-5 thường được sử dụng làm ghế ngồi cho các nơi công cộng như phòng tiếp dân, sảnh chờ, phòng bán vé hay phòng chờ khám và mẫu ghế này luôn đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe nhất mới được cung cấp đến người tiêu dùng.
Như vậy, khách hàng đã biết được giá ghế băng dài đang bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để đặt mua ghế băng dài khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0909. 121. 111 để được trợ giúp và đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Ngoài dòng ghế băng dài ra Govi còn rất nhiều mẫu ghế khác, bàn làm việc, bàn ghế café và các dòng nội thất dành cho gia đình, trường học với chất lượng cao, chế độ bảo hành dài, lắp đặt và vận chuyển sản phẩm tận nơi. Govi là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply