Bí kíp vệ sinh bàn gỗ làm việc giá rẻ mà không phải ai cũng biết

Trong mỗi doanh nghiệp, công ty thì bàn làm việc chính là một món đồ nội thất vô cùng quan trọng. Với nhiều chức năng làm việc nên được khá nhiều người sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Việc bàn làm việc sẽ bị bẩn, bám bụi trong thời gian dài sử dụng là điều không thể nào tránh khỏi. Nếu như các bạn biết cách vệ sinh bàn gỗ làm việc giá rẻ thì sẽ khiến cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao và có thể bảo vệ được sức khỏe cho người dùng. Bàn làm việc bằng gỗ sẽ gây hoang mang cho mọi người vì không biết nên vệ sinh như thế nào cho đúng và không gây hư hại cho bàn. Cửa hàng nội thất trực tuyến Ba Huy sẽ cho các bạn biết những phương pháp vệ sinh bàn mà không gây hại gì cho vật liệu làm nên sản phẩm.

Nên lưu ý gì khi vệ sinh bàn gỗ làm việc giá rẻ?

Các bạn có biết kẻ thù lớn nhất của gỗ là gì không? Đó chính là nước. Việc để bàn gỗ làm việc giá rẻ tiếp xúc với nước trong một khoảng thời gian thì hiện tượng ẩm mốc sẽ xuất hiện. Các bạn cũng đừng nên chủ quan về việc có nhiều sản phẩm phủ một lớp chống mốc vì nếu như cũng tiếp xúc với nước trong thời gian dài thì sản phẩm đó cũng bị ẩm và hỏng hóc.
Các bạn nên lau chùi bàn làm việc của Ba Huy bằng chiếc khăn bông sạch có thể thấm hút nước tốt và đã vắt thật khô nước. Khi làm điều này sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm không bị xước và đọng nước trên bàn.

Cách vệ sinh bàn làm việc gỗ công nghiệp

Sau khi sử dụng trong thời gian ngắn thì bàn sẽ xuất hiện một lớp bụi. Việc đầu tiên cần làm đó là dùng máy hút bụi chuyên dụng để hút đi lớp bụi đó, sau đó là dùng chổi mềm để quét lại thêm lần nữa. Cuối cùng là dùng chiếc khăn ẩm đã vắt sạch nước để lau lại thêm lần cuối. Lúc này mặt bàn đã sạch bóng và không bị dính bụi nữa đâu nhé.

Cách vệ sinh vết bẩn khó lau chùi

Trong trường hợp các bạn làm đổ mực in hay café lên bàn thì nên dùng khăn sạch đã nhúng qua giấm và vắt hết nước và lau nhiều lần lên vết bẩn đó. Nên lau chùi ngay khi vết bẩn mới bám trên bề mặt nhé.
Khi trên bàn có vết chì màu thì hãy nhúng khăn vào dung dịch axeton để chà xát lên vết bẩn và nó sẽ mờ đi từ từ. Các bạn có thể dùng kem đánh răng và sẽ phải bất ngờ hiệu quả mà nó mang lại đấy.
Dù là bàn gỗ làm việc giá rẻ được phù lớp chống mốc hay không thì chúng ta cũng phải sử dụng và bảo quản một cách cẩn thận để không gây ra hư hỏng. Nếu các bạn muốn mua những món nội thất giá rẻ chất lượng cao thì hãy nhanh chóng truy cập vào site bahuy.com để tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Leave a Reply