Một số mẫu bàn họp chất lượng được sử dụng trong các phòng họp

Đối với mỗi văn phòng, việc trang bị nội thất sao cho phù hợp và giúp tăng sự tiện ích cho văn phòng là điều cần thiết. Các bàn họp là dòng nội thất sẽ giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp và lý tưởng hơn. Hãy tham khảo ngay những mẫu bàn họp chất lượng của Ba Huy để có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng.

Bàn họp gỗ sơn PU

Bàn họp sơn PU là một trong những sản phẩm được rất nhiều các văn phòng chú ý và yêu thích. Chúng là một trong những mẫu bàn mang đến vẻ đẹp sang trọng và là sự lựa chọn đồng bộ của nhiều văn phòng hiện nay. Nội thất bàn họp được sơn PU sáng bóng tạo nên màu sắc bắt mắt, giúp hạn chế ẩm mốc, tăng tính thẩm mỹ cho cả văn phòng. Với các không gian văn phòng khác nhau thì việc trang bị các nội thất phù hợp không chỉ về màu sắc mà còn cần trang bị hợp về kích thước. Những chiếc bàn họp sơn PU có nhiều loại kích thước phù hợp với nhu cầu của nhiều không gian văn phòng, kể cả văn phòng rộng lớn hoặc các văn phòng có diện tích hạn chế. Bàn họp sơn PU có thiết kế chắc chắn với độ dày mặt bàn thường khoảng 36mm tạo nên sự trang trọng và nghiêm túc cho các không gian hội họp. Đây sẽ là nơi giúp mang đến những cuộc họp gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác của bạn.

Bàn họp gỗ MFC

Bàn họp gỗ MFC là sản phẩm bàn họp thường thấy trong các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Đây là loại bàn họp thường có điện tích nhỏ gọn để phục vụ nhu cầu các văn phòng có điện tích hạn chế. Bên cạnh đó, có những quầy họp gỗ MFC dành riêng cho văn phòng rộng có kích thước và thiết kế lớn, thêm tiện ích ngăn để phù hợp nhu cầu sử dụng. Bàn họp gỗ MFC thường thấy có kích thước thường từ 2m đến 3m2.

Bàn họp gỗ được phủ lớp Melamine đẹp mắt có vân gỗ, thường là màu vàng sáng giúp cho không gian trở nên tươi sáng và sinh động hơn.

Bàn họp khung chân sắt

Bàn họp khung chân sắt cũng được rất nhiều văn phòng sử dụng bởi sự tiện dụng của chúng cho các văn phòng. Bàn họp chân sắt nhỏ gọn, mang nét hiện đại và phóng khoáng, phù hợp với đa số văn phòng hiện nay. Sử dụng thuận tiện và có kích thước phù hợp, giúp các không gian trở nên hoàn thiện hơn. Bề mặt gỗ cũng tạo nên sự kết hợp hài hòa và làm đẹp không gian.

Lựa chọn ngay các sản phẩm nội thất chất lượng cho văn phòng tại Ba Huy ngay. Ba Huy là hệ thống nội thất giá rẻ và thanh lý lớn nhất miền Bắc với nhiều sản phẩm nội thất chất lượng, kết hợp với nhau tạo sự đồng bộ và trọn gói, tăng sự chuyên nghiệp cho không gian của bạn.

Gọi ngay cho Ba Huy qua hotline: 0246.6529.966

Leave a Reply