Tại sao nói Happy One Central là dự án chung cư tốt nhất ở Bình dương hiện nay

Hiện tại, khu căn hộ Happy One Central là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Thủ Dầu Một (Bình Dương). Rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đều có những đánh giá cao, mức độ hài lòng lớn đối với dự án này, đặc biệt là về sự kết hợp giữa nơi ở cùng không gian sống xanh.  Phải chẳng bạn đang cảm thấy khá bất ngờ khi có rất nhiều người đang đầu tư cũng như mong đợi những căn hộ từ dự án Happy One Central Bình Dương bắt đầu được khai thác? Phải chăng bạn cũng đang suy tư về việc lựa chọn sống tại một trong những căn hộ tại đây? Trong đó, chúng ta nhất định không thể bỏ qua cái tên Happy One Central Bình Dương – một trong những dự án khu căn hộ đang hot nhất hiện nay. Vậy còn chờ gì nữa, hãy khám phá một chút về dự án này với chúng tôi tại bài viết sau ngay nào.

>>> Xem thêm : phương thức thanh toán happy one central – Mô tả căn hộ trong mơ ở dự án Happy One Central

Thông tin chi tiết về Happy One Central : Dự án căn hộ Happy One Central được khởi công xây dựng tại thành phố Thủ Dầu Một, bao gồm 2 block, 43 tầng chia thành 1450 căn. Dưới sự đầu tư của Vạn Xuân Group – ông lớn trên thị trường bất động sản với 14 năm kinh nghiệm, đơn vị xây dựng là Coteccons, Anabuki – Nhật bản làm quản lý, SGC là tư vấn giám sát, dự án luôn đảm bảo sự an toàn cũng như mức độ uy tín cao.

Sự đặc biệt trong vị trí của dự án : Vị trí mà dự án đang được thi công có rất nhiều lợi thế, thuận tiện cho cả việc di chuyển nội tỉnh hay thông thương với các vùng phụ cận. Tại đây, mọi người có thể nhanh chóng tới TP.HCM, Thuận An, Bến Cát hay nhiều khu công nghiệp chỉ trong vài tiếng.

Các tiện ích hiện có tại dự án Happy One Central : Có hơn 39 tiện ích có thể tìm thấy tại Happy One Central, trong đó nổi bất nhất là các mảng xanh như công viên hay đường chạy bộ. Đồng thời, mọi người còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như khu công nghệ cao Maple tree, nhà thi đấu đa năng,.. chỉ trong vài phút. Sống tại Happy One Central, cư dân không cần phải lo lắng về những nhu cầu thiết yếu hay các  khu vực giải trí và thư giãn. Căn hộ ở đây được xây dựng theo kiểu biệt lập 4.0, không gian được đảm bảo độ an ninh cao cùng với những trang thiết bị hiện đại, phủ sóng wifi mọi nơi khiến cho cư dân có thể cảm thấy an toàn mà không hề bí bách hay nhàm chán.  Hiện nay, với mức thu nhập trung bình ngày càng tăng, nhu cầu được sống ở những khu căn hộ chất lượng cũng lớn hơn trước đây. Bạn có biết dự án này có điều gì khác biệt so với những khu căn hộ khác hay không?

>>> Xem thêm : officetel happy one central – Tại sao nói Happy One Central Bình Dương là dự án bất động sản tốt nhất hiện nay

Leave a Reply