hé lộ những điều cực kỳ có lợi khi đặt phòng tại homestay Nha Trang

Homestay hiện là một trong những mô hình du lịch đang rất phát triển ở nước ta trong những năm gần đây. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và có nhiều đánh giá cao đối với loại hình du lịch này. Mỗi một địa phương đều có thể tìm thấy một vài địa điểm homestay, đặc biệt tại các nơi du lịch phát triển thì càng dễ tìm kiếm hơn và Nha Trang cũng không phải ngoại lệ. Phải đặt phòng như thế nào dần trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngay bây giờ, bạn sẽ được biết những lưu ý về việc này với bài viết dưới đây.

Cân nhắc tới điều kiện xung quanh nơi có homestay : Mỗi một khu vực homestay khác nhau đều sẽ có các ưu, nhược điểm riêng và bạn cũng cần cân nhắc tới điều này. Giá cả của phòng cũng thay đổi khá nhiều tùy vào từng địa điểm. Khi lựa chọn, bạn nên so sánh chúng xa hay gần trung tâm thành phố hoặc các địa điểm vui chơi để đánh giá hợp lý hơn. Điều này vừa có thể giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí vừa giúp cho việc đi chơi, khám phá địa phương này trở nên dễ dàng hơn. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó chính là chọn homestay ở gần biển hoặc trung tâm du lịch của Nha Trang. Thông thường, nơi này sẽ được đầu tư và phát triển hơn vùng ven, đồng thời những dịch vụ tiện ích cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Nên chủ động đặt phòng sớm : du lịch Nha Trang vô cùng phát triển trong những năm gần đây, nhất là về mặt homestay với hàng trăm ngàn lượt đặt phòng mỗi năm đã chứng minh được sức thu hút của loại hình nhà ở này. Cách mà nhiều người chọn để có thể có được phòng tốt và hợp với nhu cầu của bản thân đó là đặt phòng trước. Đây cũng là dịch vụ của các homestay hiện nay nhằm giúp cho việc du lịch của khách trở nên tiện lợi hơn.

Lưu ý tới loại giường ở homestay và số người tối đá có thể ở cùng : Thông thường ở các homestay sẽ quy định về số người ở cùng phòng tùy theo diện tích giường ở đó. Nếu bạn tìm hiểu không kỹ giường sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn cũng như phải tiêu tốn thêm chi phí để thuê phòng. Do đó mà đầu tiên khi tìm hiểu về một homestay hãy so sánh diện tích giường cũng như số người có thể ở chung một phòng để có thể đảm bảo hợp với nhu cầu bản thân.

Tham khảo ý kiến từ khách hàng trước đây của homestay : Để chọn được homestay vừa đẹp vừa tiện nghi thì tham khảo thông tin từ các bài báo đánh giá hay quảng cáo thôi là chưa đủ, vì thông tin đó không có người xác thực cho bạn. Cách tốt nhất là tham khảo trải nghiệm từ chính người đã trải nghiệm ở đó trước. Đầu tiên là tiếp cận các app du lịch để xem lượt đánh giá và bình luận của khách hàng ra sao, sau đó bạn có thể tham khảo thông tin từ những người xung quanh hoặc đăng lên các trang facebook du lịch để mọi người mang lại các thông tin tốt và chính xác nhất. Không chỉ vừa có thể biết chất lượng thực, ưu và nhược điểm ra sao mà còn có thể lấy thông tin để xác nhận xem có nên ở homestay trong chuyến đi của mình hay không.  Trong kỳ nghỉ hay ngày lễ, du lịch có lẽ chính là lựa chọn rất phổ biến. Trong đó, Nha Trang thường xuyên nằm trong top được chọn nhiều nhất bởi không chỉ khách du lịch trong nước mà còn quốc tế. Homestay được hiểu là du khách sẽ được nghỉ tại nhà của dân địa phương, trực tiếp tiếp xúc và trải nghiệm của sống của họ. Và hiện tại ở Nha Trang bạn cũng có thể sử dụng mô hình này.

>>> Xem thêm : homestay nha trang rẻ – Top những homestay được yêu thích nhất hiện nay tại Nha Trang

Leave a Reply