Giới thiệu các sản phẩm nội thất cho không gian văn phòng

Không gian văn phòng không thể thiếu đi những sản phẩm nội thất bởi chúng không chỉ đáp ứng công năng sử dụng mà còn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Cùng tìm hiểu những sản phẩm nội thất dành cho không gian văn phòng dưới đây nhé.

Các sản phẩm nội thất cho nhân viên

Đối với nội thất dùng cho phòng làm việc của nhân viên, bạn nên lựa chọn những mẫu sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản những thông minh và nhiều tiện ích. Với bàn làm việc, các sản phẩm được ưu tiên và nên sử dụng có thể kế đến bàn chân sắt, cụm bàn làm việc chân sắt, bàn gỗ hoặc cụm bàn làm việc gỗ.

Mỗi loại bàn đều có những thế mạnh của riêng chúng nên khách hàng cần quan sát thêm các mẫu để đảm bảo lựa chọn cho mình loại nội thất thích hợp. Các loại bàn làm việc hiện nay đều có thể kết hợp thành cụm bàn để đảm bảo những thời điểm cần làm việc nhóm.

Về ghế văn phòng, loại ghế văn phòng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là ghế xoay. Ghế xoay được làm từ hai chất liệu chính là da và lưới. Ghế dành cho nhân viên sẽ thường có thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ công năng, tiết kiệm diện tích cho văn phòng.

Các sản phẩm nội thất cho giám đốc, trưởng phòng

Bàn giám đốc là nội thất không thể thiếu đối với văn phòng giám đốc. Đây là sản phẩm giúp người lãnh đạo thể hiện được uy quyền của mình. Bàn giám đốc hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau và nó sẽ phát huy tối đa tính thẩm mỹ khi bạn kết hợp thêm tủ tài liệu, tủ phụ giám đốc,…

Ghế giám đốc, trưởng phòng hiện nay sử dụng chủ yếu ghế xoay văn phòng. Tuy nhiên, khác với ghế nhân viên, ghế giám đốc thường được thiết kế với kích thước to lớn hơn, thiết kế cầu kỳ và chi tiết để đảm bảo mang đến sự sang trọng, uy quyền cho người lãnh đạo. Chất liệu được gợi ý nhiều nhất cho mẫu ghế giám đốc là da cao cấp.

Các sản phẩm nội thất cho phòng họp

Nói đến phòng họp, chúng ta ta hình dung đây là không gian cần sự sang trọng, tập trung bởi bạn không chỉ bàn chiến lược tại đây mà còn gặp các đối tác của mình. Loại ghế nên sử dụng cho phòng họp là ghế chân quỳ. Ghế chân quỳ thiết kế khá ấn tượng, chất liệu chính sử dụng bạn có thể lựa chọn là lưới và da.

Bàn họp cũng là nội thất bạn nên tìm hiểu bởi phòng họp thì không thể thiếu. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho bàn họp hiện nay: bàn chân sắt, bàn gỗ nâu, bàn họp gỗ công nghiệp, bàn họp sang trọng mang phong cách hiện đại.

Leave a Reply