Top 3 mẫu kệ sách để bàn mà bạn nên sở hữu

 

Trên thực tế thì việc sử dụng kệ sách để bàn được coi là một giải pháp hữu ích; giúp bạn có thể sắp xếp và bảo vệ hệ thống tài liệu giải trí của một mình cách khoa học nhất. 

Ngoài xu thế lựa chọn chủng loại bàn có hệ thống giá sách liền; thì việc sử dụng kệ sách để bàn giá rẻ rời được coi là một phương pháp được rất nhiều quý khách hàng sử dụng. Và ngày hôm nay, nhằm giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về hệ thống sản phẩm này. Ngay sau đây chuyên gia của nội thất Lương Sơn xin được giới thiệu chi tiết hơn về top 3 mẫu kệ sách để bàn mà bạn nên sở hữu nhé!

Kệ sách xương cá với màu sắc đa dạng cho từng không gian – KS08

Kệ sách để bàn 

Hiện nay chủng loại kệ sách để bàn được các đơn vị gia công thiết kế với rất nhiều chủng loại khác biệt. Từ hệ thống sản phẩm có thiết kế phức tạp, cho đến hệ thống sản phẩm có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên dù được thiết kế với kích thước và kiểu dáng ra sao; thì hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến chủng loại kệ gỗ và thứ hai là kệ sách sắt.

Ưu điểm của hệ thống sản phẩm này đó là độ chắc chắn cao, độ bền cao; và đặc biệt là tính chất thẩm mỹ cao. Ngoài ra thì cấu tạo hình dáng cũng khá đa dạng. Từ thiết kế tầng, bậc, khung xương; cho đến cấu hình vòng khá bắt mắt. Và nếu như bạn đang phân vân rằng liệu với nhu cầu sử dụng khá lớn; thì liệu có sản phẩm nào phù hợp. Đừng lo lắng nhé, với những nhà gia công sản xuất chuyên nghiệp thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi!

Kệ trang trí 1m6 – KS12 được cung cấp bởi nội thất Lương Sơn

Top 3 sản phẩm kệ sách để bàn xinh, tiện ích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường chủng loại kệ sách để bàn xinh có số lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay có thể kể đến 3 chủng loại chính bao gồm: Kệ sách xương cá, kệ sách gỗ tầng và cuối cùng là kệ sách góc.

Kệ sách xương cá 

Kệ sách xương cá là chủng loại kệ sách có cấu tạo hình dáng giống như khung xương của con cá. Chúng được tạo dựng bởi bộ xương khung ở giữa; các dãy xương nhỏ được gắn vào khung lớn với mặt phẳng bằng hoặc nghiêng góc. Với chủng loại kệ này thì khả năng chứa đựng của chúng được đánh giá là mức vừa phải. Song tính thẩm mỹ của chúng khá cao lại được kết cấu với hệ thống màu sắc hết sức đa dạng. Hơn hết bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như những sản phẩm trang trí; nhằm nâng cao tối đa thêm tính tiện ích và độ nổi bật của không gian.

Kệ sách gỗ tầng 

Kệ sách gỗ tầng được coi là sản phẩm có tính chất kết cấu khá đơn giản. Chúng được kết cấu với các tầng riêng biệt. Trong đó số tầng này có thể giao động từ 3 đến 5 tầng; với kích thước giao động có chiều cao từ 90cm đến 1m6; chiều rộng khoảng 65cm và chiều sâu khoảng 28cm. Đây được coi là kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với đa số đối tượng sử dụng; được các nhà gia công nội thất tính toán kỹ lưỡng.

Kệ gỗ cao su 5 tầng rộng rãi – KG03

Kệ sách dạng gỗ dạng góc 

Khác với kệ gỗ tầng thông thường, kệ sách dạng góc cũng được cấu tạo tầng riêng biệt. Nhưng thay vì được kết cấu với khung vuông; thì chủng loại kệ này lại được cấu tạo dạng góc với góc 90 độ. Chúng là một sản phẩm khá nhỏ gọn, nên thường thích hợp kê trong những góc tường. Việc sử dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu bày trí thông thường; mà chúng còn được coi là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích kê trong không gian.

Với top 3 sản phẩm kệ sách để bàn chất lượng kể trên. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn chủng loại cho phù hợp. Phù hợp với nhu cầu sử dụng; cũng như phù hợp với đặc điểm không gian của riêng mình. 

Hãy nhớ để có thể có được một chiếc kệ sách để bàn chất lượng. Trước hết bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín; để làm sao có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm như ý với giá thành cực rẻ. Tránh mua phải những hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Và nếu bạn đang phân vân trong quá trình này thì nhớ là đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp nội thất Lương Sơn nhé! 

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply