Xin hỏi: Máy massage 8 miếng dán có tốt không? 

Rất nhiều người thường phải chịu đựng những cơn đau nhức kéo dài, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sử dụng máy massage xung điện với công dụng nhanh chóng làm thuyên giảm cơn đau. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại máy massage nên khách hàng rất phân vân. Vì vậy với câu hỏi máy massage xung điện 8 miếng dán có tốt không? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Máy massage 8 miếng dán có tốt không?

Công việc khiến nhiều người mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, vì vậy mà tình trạng stress xảy ra, cũng như các vấn đề xương khớp là điều dễ nhận thấy nhất.Vì vậy bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách sử dụng máy xung điện massage. Nhiều người vẫn còn hoài nghi về công dụng, và thắc mắc không biết máy massage xung điện 8 miếng dán có tốt không?

Máy massage xung điện 8 miếng dán đa chức năng, với 8 chế độ riêng biệt như:

– Xoa bóp.

– Giảm cân.

– Châm cứu.

– Co cơ.

– Đấm bóp.

– Bấm huyệt.

– Giác hơi.

– Tăng miễn dịch.

Với những chức năng kể trên thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, để cải thiện sức khỏe. Sản phẩm được đánh giá sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị, xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày làm việc. 

Chiếc máy này đang được khá nhiều người sử dụng trải nghiệm và có những review tích cực. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhé! 

Cách sử dụng máy massage xung điện 8 miếng dán

Ngoài thông tin, máy massage xung điện 8 miếng dán có tốt không. Để giúp bạn biết cách sử dụng máy massage một cách tốt nhất, bạn nên:

Chuẩn bị trước khi sử dụng

Lắp pin: Kéo nhẹ nắp pin, sau đó lắp 3 cục pin AAA theo đúng vị trí cực âm, dương.

Điện cực chuẩn bị: Xé nhẹ giấy bảo vệ miếng dán, sau khi dùng xong, dùng miếng dán dán lên tấm quấn dây.

Vị trí điện cực: Dùng khăn ẩm lau sạch vị trí cần trị liệu, lau sạch dầu và mồ hôi, sau đó dùng tấm điện cực dán trực tiếp lên vị trí trị liệu.

Cách sử dụng

Mở nguồn điện: Ấn nút công tắc, màn hình hiển thị trạng thái mở máy, điều chỉnh chế độ trị liệu hiển thị mũi tên chỉ hướng chế độ châm cứu, lúc này độ mạnh bằng 0 và đặt giờ là 15 phút.

Chọn hiển thị tiếng Việt- Anh: Nhấn nút hiển thị tiếng Việt, màn hình có thể thay đổi sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Chọn chế độ trị liệu: Ấn nút chọn chức năng để lựa chọn các chức năng.

Điều chỉnh độ mạnh; Ấn nút điều chỉnh độ mạnh, điều chỉnh đến độ mạnh thích hợp.

Một số lưu ý khi sử dụng máy xung điện massage 8 miếng dán

Máy massage xung điện 8 miếng dán có tốt không? Sau khi sử dụng xong, bạn lại vẫn muốn sử dụng tiếp hãy ấn lại nút công tắc và thực hiện thao tác giống các bước như trên.

Trong quá trình trị liệu, nếu thay đổi chế độ trị liệu, cường độ sẽ tự động mặc định bằng 0, lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh lại cường độ cho thích hợp là được.

Nếu muốn thay đổi chế độ trị liệu trong quá trình trị liệu, tức là thay đổi vị trí điện cực, trước tiên cần ấn nút công tắc, sau khi tắt máy thực hiện lại các bước như trên.

Nếu ngừng trị liệu hãy ấn nút công tắc trước, lấy điện cực ra ngay sau khi máy đã tắt.

Rút điện cực từ trên máy chủ, cần kéo phần rắc cắm, không được kéo dây. Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, cũng như sau khi sinh chưa được 3 tháng.

Máy massage xung điện 8 miếng dán có tốt không? Những thông tin trên đã giúp bạn biết được những công dụng của máy mang lại.

 

Leave a Reply