So sánh giá trị sử dụng của tủ quần áo sắt và tủ quần áo gỗ

Được xem như hai trong những sản phẩm tủ quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay. Tủ quần áo sắt và tủ quần áo gỗ có rất nhiều đặc điểm chung. Tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều đặc điểm riêng khác biệt, làm nên giá trị sử dụng thực tế của mỗi sản phẩm.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng chủng loại; cũng như tham khảo chi tiết hơn về hệ thống giá thành của mỗi sản phẩm. Ngay sau đây chuyên gia thị trường của nội thất Lương Sơn đã có mặt để có thể giải đáp tối đa những thắc mắc của mỗi quý khách hàng; về công năng và giá trị sử dụng thực tế của chúng trong quá trình lựa chọn.

Tủ quần áo gỗ 2 tầng 1m6 x 2m4 – TA18

Đặc điểm thiết kế chung của tủ quần áo sắt và tủ quần áo gỗ 

Điều dễ dàng mà chúng ta có thể thấy đó là 2 chủng loại sản phẩm tủ quần áo kể trên đều được gia công khá tỉ mỉ; với hệ thống kích thước đa dạng. Được kết cấu với số ngăn chứa cùng khả năng chứa đựng vô cùng rộng rãi và khoa học.

Đặc điểm chung thứ hai đó là ngoài kết cấu chắc chắn; thì hệ thống màu sắc của mỗi chủng loại cũng vô cùng phong phú. Điều này không chỉ giúp không gian của bạn trở nên tươi mới, sang trọng, lịch sự; mà chúng còn giúp cho phòng ngủ của bạn trở thêm tiện ích hơn rất nhiều.

Và nếu như bạn đang phân vân rằng nếu như nhu cầu sử dụng của bạn có phần lớn hơn so với các thiết kế thông thường; thì cũng đừng ngần ngại nhé! Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp các xưởng gia công sản xuất nội thất trực tiếp; để có thể đặt ngay kích thước ngoài, theo ý muốn; làm sao có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Tủ quần áo 3 cánh trắng sọc nâu – TA09

Giá trị sử dụng thực tế của tủ quần áo sắt và tủ quần áo gỗ

Với kích thước rộng rãi, mỗi chủng loại tủ quần áo đều có những giá trị sử dụng khác biệt. 

Nếu như tủ gỗ có đặc điểm giá trị thẩm mỹ cao hơn, độ bền cao hơn, đặc biệt là kiểu dáng thiết kế đa dạng đa chiều; thì tủ sắt lại có hệ thống màu sắc đa dạng hơn. Sự đa dạng về màu sắc đôi khi cũng giúp căn phòng của bạn trở nên tươi mới hơn rất nhiều.

Trên thực tế thì tủ sắt được coi là chủng loại được ít sử dụng hơn. Vì những giá trị mà chúng mang lại có phần kém hơn so với tủ gỗ. Ngoài ra chúng tôi cũng có một lưu ý nho nhỏ với quý khách hàng đó là tủ sắt thiết kế góc cạnh của chúng khá nhọn. Điều này thực sự cũng là một điều đáng lưu ý khi gia đình bạn có những thành viên bé nhỏ, tinh nghịch.

So sánh giá thành của từng chủng loại

Trên thực tế thì giá của tủ quần áo sắt được coi là thấp hơn so với chủng loại tủ quần áo gỗ. Trong tương quan so sánh một sản phẩm có cùng kích thước; thì giá của 1 chiếc tủ sắt thường chỉ giao động từ 1- 3 triệu đồng. Còn đối với tủ gỗ thì tùy theo chất liệu gỗ cấu thành mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau; để quý khách hàng cũng có thể cân nhắc. Trong đó chúng có thể giao động từ 3 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.

Lưu ý với sản phẩm được gia công bằng chủng loại gỗ công nghiệp; hoặc gỗ tự nhiên rẻ như: Keo, sồi – giá của tủ sẽ mềm hơn so với những chủng loại được gia công bằng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ mít, sồi, hương, …

Trên được coi là những giá trị sử dụng khác biệt nhất của chủng loại tủ quần áo gỗ và chủng loại tủ quần áo sắt; được tổng hợp bởi chuyên gia thiết kế của nội thất Lương Sơn. Mong rằng thông qua những thông tin hữu ích được tư vấn và gợi mở. Mỗi quý khách hàng đang trong quá trình tìm kiếm chủng loại tủ quần áo cho gia đình mình; có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. 

Và nhớ nếu như bạn chưa tìm được một đơn vị nội thất nào ưng ý; để có thể sở hữu những chiếc tủ quần áo sắt, gỗ giá rẻ, chất lượng nhất; thì hãy đến với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ hơn nữa nhé!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply