Tìm hiểu các cửa nhôm kính đẹp nhất và mới nhất hiện nay

Với rất nhiều khả năng ưu việt và nổi bật, cửa nhôm kính đẹp dần trở thành một sản không thể thiếu trong những căn hộ, biệt thự,…. Cửa nhôm kính chẳng những có khả năng cách âm, cách nhiệt cao mà còn tiện lợi trong việc lắp đặt và điều chỉnh mang lại vẻ đẹp cho phần nhiều những công trình. Cửa nhôm kính được chia thành rất nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng lại có một đặt điểm riêng biệt. Bởi thế, Stardoor xin giới thiệu tới các bạn những dòng cửa nhôm kính đẹp dựa theo kiểu mở và được xếp đặt theo một trình tự nhất định.

Dòng cửa nhôm kính đẹp 1 cánh
Đây là mẫu cửa được sử dụng rất nhiều và thông dụng trong việc làm cửa ban công, cửa ra ngoài hành lang, nhà vệ sinh, cửa ra sân vườn hoặc cửa thông phòng…. Điểm ưu việt của loại cửa này là khả năng không bị hoen rỉ do nước hay các hóa chất trong nước, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt chiếu trực tiếp vào cửa.
Loại cửa nhôm kính 2 cánh mở quay
Với các vị trí hẹp chúng ta có thể sử dụng cửa nhôm 1 cánh nhưng ở những vị trí như cửa đi chính, hoặc những vị trí ô thoáng to hoặc cần sử dụng mở thoáng ra hẳn thì nên dùng cửa kính 2 cánh, cửa 2 cánh mở quay sẽ tốn diện tích mở cánh ra ngoài.


Cửa nhôm kính đẹp 2020 2 cánh

Cửa nhôm 2 cánh mở quay, các cánh chia ô để tăng cứng, tuy nhiên lại giảm thiểu thông thoáng, ở các vị trí không cần thông thoáng lớn hoặc để đảm bảo an ninh cao hơn giảm thiểu sự nhòm ngó của người khác.
Mẫu cửa nhôm kính đẹp 4 cánh mở quay
Khi xem xét tới cửa nhôm kính đẹp giá rẻ hiện có trên thị trường, chúng ta bắt gặp những cửa kính 2 cánh nhưng lại có vách cố định 2 bên, lúc cấp thiết sẽ không mở mang không gian thêm được. Chính vì thế mà cửa nhôm 4 cánh ra đời nhằm nâng cao diện tích di chuyển khi cần thiết. Ở cửa kính 4 cánh, chúng ta có thể mở bất kỳ cánh nào khi cần thiết, điều này sẽ tăng tính linh hoạt cho sản phẩm, tạo không gian thông thoáng cho công trình.
Dòng cửa nhôm kính mở trượt (lùa)
Ở các vị trí không có diện tích để mở cánh ra ngoài hoặc cần sự thông thoáng hơn chúng ta dùng cửa mở lùa. Điểm ưu việt nhất của mở lùa chính là lúc đóng cửa vào chúng ta nhìn như một hệ thống vách kính kín. Mẫu cửa nhôm kính đẹp này có thể dùng nhiều cánh (từ 2 đến 5 cánh hoặc hơn) để tạo thanh một hệ thống cửa. Khách hàng có thể chọn lựa loại cửa mở trượt ra 2 bên hoặc 1 bên tùy thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt cửa.


Cửa kính mở trượt lùa 2020

Cửa trượt lùa với khổ kính to, đây là một loại cửa nhìn thì dễ thi công nhưng thực tế thì chẳng hề đơn giản, khách hàng khi thi công dòng cửa này cần sự tư vấn kỹ thuật có liên quan. Không những thế dòng cửa này vô cùng đẹp, rất thông thoáng và phù hợp với khu nghỉ dưỡng, văn phòng, nơi có tầm view rộng lớn, tạo không gian rộng rãi rất đẹp mắt.
Loại cửa kính Trượt Xếp Gấp
Ở các khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng, khách sạn cần không gian thông thoáng, không bị giảm thiểu tầm nhìn nhưng cũng chẳng thể che kín lại; nếu dùng vách kính cường lực kết hợp cửa thì sẽ không được thông thoáng cho công trình còn nếu như dùng cửa thì các lúc cần thiết chẳng thể tăng diện tích đi lại. Bởi vậy cửa xếp gấp là sự loại cửa nhôm kính đẹp hoàn hảo cho không gian rộng, thêm vào ấy cửa trượt xếp gấp cực kỳ gọn ghẽ, có thể được thiết kế bới từ 4 cánh tới 10 cánh, trượt gấp về 2 phía giúp không gian thông thoáng, có thể mở được bằng cả 2 cánh hết sức dễ dàng. Tuy nhiên lại không phải mất khá nhiều diện tích mà cửa chiếm chỗ.
Cửa nhôm trượt xếp gấp được sử dụng với mục đích tăng sáng và tạo thông thoáng không gian, do vậy phần kính sẽ lớn. Do đó, để đảm bảo an toàn cửa xếp gấp bắt buộc phải kết hợp với kính cường lực hoặc kính dán an toàn để đảm bảo độ bền của sản phẩm, đồng thời an toàn cho người dùng.
>>> Xem thêm: Đơn vị thi công cửa nhôm ở quận 9 uy tín hiện nay
Thông qua bài viết mà Stardoor vừa chia sẻ, hi vọng các bạn đã có được đầy đủ các thông tin để lựa chọn một dòng cửa nhôm kính phù hợp. Bên cạnh đó, việc chọn lựa một sản phẩm cửa nhôm kính thực sự tốt còn dựa vào nhà cung ứng đáng tin cậy, uy tín và chất lượng; do đó, anh chị em cần cân nhắc cẩn thận trước khi đặt mua hàng nhé.
Thông tin về Stardoor:
(STARDOOR) CÔNG TY TNHH XD-TM-DV NHÂN TÂM
Địa chỉ: số 149 đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Di Động : 0908.199.499
Email: [email protected]
Website: http://www.stardoor.vn

Leave a Reply