Bỏ túi những kinh nghiệm sau cho chuyến đi Châu Đốc sắp tới của bạn

Nói đến du lịch miên tây người ta sẽ nghĩ ngay tới bến tre, cà màu,.. Có lẽ là những câu hỏi đứng đầu danh sách thắc mắc hiện nay của các thành cuồng du lịch. Vậy cẩm nang đó là gì, tất cả sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết dưới đây.


>>> Xem thêm : tour châu đốc campuchia – Thông tin tổng quan về Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Những ai muốn thư giãn tinh thần, xả stress thì có lẽ không thể không ghé thăm khu rừng tràm Trà Sư. Cái cảm giác được ngồi trên thuyền, trôi theo dòng nước, ngắm nhìn những tán tràm, những cánh béo li ti trên mặt nước và những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Bạn sẽ không thể không nếm qua món bánh bò thốt nốt mà đã rời Châu Đốc. Hương vị đặc biệt, mùi hương quyến rũ khiến cho món bành này đặc biệt cuốn hút, là đặc sản của một vùng đất An Giang trù phú. Đặc biệt, chúng ta nên mua những chiếc bánh bò thốt nốt làm ra bởi những người dân ở vùng Bảy Núi vì ở đây món ăn có vị ngon đặc trưng cũng chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : đi tour miền tây 1 ngày –  Đến thăm Miền Tây nên ghé qua những địa điểm này

Leave a Reply