Thi Công Cửa Tự Động Bệnh Viện 2020 Chuyên Nghiệp

Ngày nay, các bệnh viện từ lớn đến nhỏ, từ nhà nước đến các cơ sở tư nhân đều quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng và hiệu quả trong khám và điều trị bệnh với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Một trong các ứng dụng tiên tiến đang được áp dụng trong nhiều bệnh viện hiện nay đó chính là việc thi công lắp đặt cửa tự động bệnh viện,nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho các cán bộ, nhân viên, bệnh nhân cũng như các gia đình khi ra vào thăm khám trong các bệnh viện.

Cửa Tự Động

Cửa Tự Động Bệnh Viện Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 

 • Cửa tự động bệnh viện là gì?
 • Cửa tự động bệnh viện là hệ thống cửa tự động cao cấp được sử dụng trong các phòng mổ, phòng chụp x-quang, phòng sạch,… Cánh kính được bảo vệ bởi nhôm hệ, inox định hình chống va đập. Đây là những thiết kế cao cấp trong lĩnh vực cửa tự động vì nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, vệ sinh, kiểu điều khiển, chất liệu,…với những kiểu dáng và kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt trong những diện tích khác nhau.
Cửa Tự Động

Cửa Tự Động Bệnh Viện Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 

 • Ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa tự động bệnh viện  
 • Cửa tự động bệnh viện mang tới cho các bệnh viện, phòng khám sự chuyên nghiệp, hiện đại. Đồng thời khẳng định cơ sở vật chất tiên tiến và dịch vụ chất lượng của bệnh viện. Dưới đây là một số ưu điểm mà sản phẩm mang lại.
 • Cửa tự động bệnh viện mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển trong các bệnh viện nhờ chế độ đóng mở tự động, mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Đặc biệt là đối với người cao tuổi, người khuyết tật hay trong các trường hợp sử dụng xe đẩy di chuyển bệnh nhân qua các phòng khác nhau hoặc trường hợp cấp cứu khẩn cấp. 
 • Cửa bệnh viện tự động còn ngăn chặn nguy cơ lây lan bệnh do vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí đi cùng với đó là ngăn chặn kiểm soát tia khúc xạ, tia X trong các phòng điều trị khúc xạ, phòng chụp X-quang hay M-RAY. Đồng thời đảm bảo điều kiện tiệt trùng tuyệt đối trong các phòng sạch, phòng mổ.
 •  Cửa tự động bệnh viện có khả năng duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong phòng đồng thời kiểm soát tốt các tiêu chuẩn y tế trong khám và điều trị bệnh.
 • Cửa tự động bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong việc giảm ùn tắc, quá tải trong các bệnh viện có lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày lớn đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn trong các bệnh viện, phòng khám hiệu quả. 
Cửa Tự Động

Cửa Tự Động Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

Những chú ý khi lắp đặt cửa tự động bệnh viện – phòng mổ

 

 • Những lưu ý khi lắp đặt cửa tự động bệnh viện

 

 • Nhà sản xuất không sử dụng các vật liệu thông thường để làm cánh cửa mà phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài. 
 •  Mỗi khi cửa đóng, hệ thống gioăng phớt xung quanh cửa sẽ được đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa.
 •  Hệ thống cửa phòng mổ thường được thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động (với phòng mổ có nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.

 

 • Một số loại cửa tự động bệnh viện

 

 • Cửa tự động phòng X-quang 

 Nhờ sản xuất bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Cửa có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ.. 

cửa tự động

Cửa Tự Động Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và ThI Công

 

 • Cửa tự động phòng sạch

 

Cửa phòng sạch là hệ thống cửa tự động cao cấp với kết cấu gioăng phớt phải đảm bảo độ kín khít và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Cửa thường được làm bằng khung nhôm hệ chất lượng đi cùng kính cường lực để thuận tiện cho việc quan sát bệnh nhân.Thiết bị điều khiển đóng mở cửa là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng đó đó tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hồi sức cấp cứu.

 • Cửa tự động phòng mổ 

   Đây là thiết kế được làm bằng hệ thống gioăng phớt nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối cho cửa, ngoài ra nó còn được thiết kế thêm hệ thống khóa tự động và khóa liên động(đối với phòng nhiều cửa) để đảm bảo độ sạch, vệ sinh cho phòng. Đồng thời thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân vào phòng mổ và ngăn chặn sự xâm nhập của người không có phận sự. Cửa thường có thêm hệ thống khóa tự động hoặc khóa liên động đi cùng hệ thống gioăng phớt kín khít và công tắc điều khiển.

Cửa Tự Động

Cửa Tự Động Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 1. Đơn vị thi công lắp đặt cửa bệnh viện tự động uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn

  Minh An auto là đơn vị chuyên cung cấp và  thi công lắp đặt cửa tự động bệnh viện với  các thiết kế đa dạng và sản phẩm cửa tự động khác nhau như cửa tự động phòng mổ, phòng X-quang, phòng sạch. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao, được các bệnh viện tin tưởng sử dụng.

  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ thi công sản phẩm cửa tự động bệnh viện và có chế độ ưu đãi lâu dài.

  Hãy liên hệ ngay với Minh An auto để được tư vấn miễn phí!

  Số điện thoại: 0899.535.999

  Email: [email protected] 

Website: Minhanauto.com

Leave a Reply