Bạn biết về máy bơm chìm Tsurumi như thế nào năm 2020?

Xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ tiến tiến bậc nhất – máy bơm chìm Tsurumi mang những đặc điểm nổi trội riêng biệt. Cũng giống như những máy bơm chìm khác thì Tsurumi cũng mang những đặc điểm giống như thế nhưng được cải tiến hơn. Bạn sẽ được biết thêm các thông tin cực hữu ích về các ưu điểm của máy bơm chìm Tsurumi cùng các nhược điểm vẫn còn tồn tại của nó qua đây.


Máy bơm chìm tự mồi – đây là điểm thuận lợi kho sử dụng bởi nó có khả năng hoạt động dễ dàng và khi di chuyển cũng khá dễ thay đổi vị trí đơn giản, ngoài ra còn tránh được bọt khí hay sự xâm thực máy bơm.Môi trường hoạt động luôn bị ngập trong nước nên máy bơm chìm Tsurumi cải thiện được độ ồn khá hiệu quả khi hoạt động khá yên tĩnh trong mọi ứng dụng và cả khi vận hành. Máy bơm chìm khá an toàn cho nên với các sự cố cháy nổ là hoàn toàn khó mà xảy ra. Khả năng hút xa của bơm chìm dễ dàng thực hiện được hơn hẳn các máy bơm trục ngang thông thường. Với các công nghệ độc quyền số 1 thế giới được tổng hợp để sản xuất nên máy bơm chìm Tsurumi. Với đặc thù lắp ngập nước nên máy bơm chìm muốn thay thế hay bảo dưỡng thường khá vất vả nên việc lắp thanh ray để tiện di chuyển được Tsurumi cải thiện.


>>> Xem thêm : Đại lý bơm Tsurumi –  Những điều ít người nhận ra về máy bơm chìm Tsurumi năm 2020


Máy bơm chìm thường không có hiệu suất cao bằng các máy trục ngang hay trục đứng cho dù Tsurumi đã cải tiến nó không ít. Nhược điểm hoạt động trong môi trường nước khá lâu dẫn đến sự hao mòn nhanh của máy bơm được Tsurumi cải thiện bằng cách chế tạo phớt cơ khí, máy bơm tích hợp công nghệ mạ crom có khả năng chống mài mòn rất hiệu quả.


Với công nghệ Nhật Bản – máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất khá cẩn thận với các đặc điểm cực kỳ nổi bật. Các máy bơm chìm của Tsurumi có các đặc điểm giống với máy bơm chìm thông thường khác nhưng một số nhược điểm đã được cải thiện nhiều.


>>> Xem thêm : máy bơm chìm nước thải –  Những điều cơ bản về máy bơm chìm Tsurumi

Leave a Reply