Những lời khuyên khi lắp đặt truyền hình FPT Play HD hiện nay

Hiện nay, internet cũng các thiết bị công nghệ đang là một trong những động lực to lớn cho việc phát triển kinh tế, đời sống, giải trí của con người. Thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ những thông tin, đặc điểm của dịch vụ này. Những thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình FPT Play HD sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay nhé.


Để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía khách hàng FPT hiện có những dịch vụ truyền hình FPT Play HD khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là việc bạn có yêu cầu phải kết nối thêm internet để sử dụng hay không để thay đổi gói cước, giá cả. Hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm sử dụng FPT Play HD đang sử dụng gói kênh VOD. Đây được đánh giá là một gói truyền hình khá rẻ, kho giải trí đa dạng, số kênh truyền hình đủ để phục vụ nhu cầu giả trí của bản thân.Khách hàng tới với dịch vụ truyền hình của FPT sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra. Từ các kênh SD đến kênh HD đều thực sự có chất lượng rất tuyệt, mỗi một hình ảnh, chuyển động đều được thể hiện một cách mượt mà. Do sử dụng nền tảng internet để hoạt động thế nên chất lượng, tốc độ phản hồi của các kênh trên FPT Play HD vẫn còn phụ thuộc rất nhiều ở đường truyền internet. Đó cũng là lý do thỉnh thoảng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy chúng có hơi mờ hay chậm trễ hơn khi xem cùng chương trình đó trên nền tảng kênh analog hay digital.


Một trong những tính năng mà nhiều khách hàng, đặc biệt là quý bậc phụ huynh rất thích ở FPT Play HD đó chính là nó cho phép họ có thể đặt ra khung giờ xem phim, nội dung thời lượng xem của con em mình. Điều này đảm bảo chúng không tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh hay dành thời gian quá nhiều trên truyền hình.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD

Leave a Reply