Những loại tấm xi măng cemboard nào đáng mua nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tấm xi măng Cemboard với những đặc điểm, tính chất khá khác biệt. Trong đó, một trong những dạng vật liệu đang được ứng dụng trong nhiều công trình đó chính là tấm xi măng Cemboard. Đến với bài viết dưới đây, bạn sẽ được học cách thực hiện điều trên cũng như được cung cấp những thông tin quan trọng về tấm xi măng Cemboard.


Một trong những loại tấm xi măng đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay phải kể tới Duraflex. Có thể nói, tại thị trường Việt Nam đây hiện là sản phẩm có xuất xứ trong nước được mọi người đánh giá cao nhất với độ cứng và khả năng chống nước tuyệt vời.


Smartboard Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ đó mà các tấm xi măng được làm ra có độ ổn định cao, chắc chắn, giúp cho công trình được đảm bảo hơn. Đặc biệt chúng ta phải kể tới là khả năng chống cháy và mối mọt của chúng.Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia Đông Nam Á khác đang sử dụng dòng sản phẩm tấm xi măng Ucoflex Malaysia. Chúng có đặc điểm là độ bền cao, chống lửa, chống nước,..Cộng thêm màu trắng tự nhiên, phù hợp với thị hiếu hiện tại càng giúp cho Ucoflex được đánh giá cao.


Hiện nay, những tấm xi măng Diamond Thái Lan được áp dụng khá nhiều cho việc trang trí công trình. Bạn có thể dùng chúng cho việc trang trí nhà ở, phòng trưng bày, quán cà phê, nhà hàng,.. Đây là một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời cho mọi người, từ đó bạn có thể dành ra khá nhiều để áp dụng cho những khoản khác trong cuộc sống đấy.


  Nếu là người yêu thích hàng Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cài tên BKT Cemboard X2 này. Loại tấm xi măng này thường được dùng cho việc ốp tường hay lót sàn nhờ độ bền cũng như khả năng chịu lực tuyệt vời của mình.


>>> Xem thêm : Tường bê tông đúc sẵn – bạn sẽ phải choáng ngợp với chất lượng của những loại sản phẩm cemboard này

Leave a Reply