Victory8.online -Tổng quan tướng Sona trong LoL 2020

Sona là bậc thầy đàn etwahl của Demacia nói bằng các giai điệu du dương tao nhã. Tuy không ít kẻ nghi ngờ âm nhạc của cô là ma thuật nhưng phong thái đặc biệt giúp cô được nhiều quý tộc bảo trợ. Cô tấu lên khúc nhạc vừa xoa dịu các đồng minh bị thương vừa bất ngờ hạ gục kẻ địch.

Tướng Sona trong LoL 2020 là ai ?

Theo thông tin truyền thuyết, Đại Cầm Nữ vốn là một đứa trẻ tội nghiệp khi không biết cha mẹ là ai. Trong ký ức của cô không có bất kỳ hình bóng hay kỷ niệm nào về cha mẹ ruột. Sona được tìm thấy trên bậc tam cấp của 1 cô nhi viện tại Lonia cùng một hộp nhạc cụ cổ xưa và trang nhã.

Đứa bé này ngoan ngoãn và xinh đẹp đến lạ nhưng vẻ tĩnh lặng toát ra tạo nên sự lạ lùng. Người chăm sóc cô luôn nghĩ cô sẽ sớm tìm được gia đình giàu có nhận nuôi. Đến một ngày, họ nhận ra cô không thể nói hay phát ra bất kỳ âm thanh nào.

Xem thêm>> Tuong Zill

Sau thời gian, một phú bà nổi tiếng tại Demacia nhận nuôi cô bé. Bằng sự hướng dẫn khiến Đại Cầm Nữ vang dại khiến sự khuyết thiếu khả năng nói vô tình khiến cô cảm âm được tuyệt diệu. Môi thiện duyên giữa cô bé này và âm nhạc bền chặt đến lạ.

Đến một ngày, Đại Cầm Nữ phát hiện bản thân mình còn có khả năng mình còn hơn thế. Cô cảm thấy những bước sóng dao động từ cây đàn gây sát thương cực cao. Lúc này, cô âm thầm rèn luyện kỹ năng đạt đến đỉnh cao.

Giới thiệu bộ kỹ năng mới tướng Sona trong LoL 2020

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi tướng mang đặc điểm riêng. Tướng Sona phát huy được ưu điểm cần những kỹ năng sau:

Nội Tại – Sức mạnh Hợp Âm

Sau 3 lần kỹ năng, Đại Cầm Nữ thực hiện đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương. Hiệu ứng được bắt nguồn từ giai điệu nàng tấu lên trước đó.

Kỹ năng [Q]

Chúng ta có thể gọi bằng tên khác là anh hùng ca khiến những kẻ địch gần nhất dễ bị sát thương. Trong đòn đánh tiếp theo, đồng minh cạnh cô có thêm sát thương phép.

Kỹ năng [W]

Kỹ năng này thuộc kiểu giai điệu khích lệ. Đại Cầm Nữ tấu lên giai điệu cổ vũ bắn ra những luồng sóng bảo hộ giúp cô và đồng minh hồi máu. Quanh cô có lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng minh.

Kỹ năng [E]

Cô tấu lên khúc ca tốc độ để tăng khả năng di chuyển cho đồng minh xung quanh. Hào quang từ từ giúp tăng tốc độ di chuyển trên diện rộng.

Kỹ năng [R] – Khúc cao trào

Cô tấu lên khúc nhạc cuối cùng làm kẻ địch choáng phải nhảy múa. Nội tại kỹ năng này giúp cô giảm hồi chiêu các kỹ năng khác của Đại Cầm Nữ.

Bảng bổ trợ tướng Sona

Xem thêm>> Tuong Mordekaiser

Đến đây, bạn đã biết tướng Sona là ai chưa? Kiến thức này rất cần thiết yêu cầu mọi người chơi cần nắm rõ. Chúc bạn có thời gian thư giãn tuyệt vời cùng tựa game LOL.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply