Montblanc 1858 Automatic 24h là 1 chiếc đồng hồ đeo tay với chính xác 24 giờ

Montblanc đã kết thúc xuất sắc nghĩa vụ mang lại Một thiết kế đồng hồ đậm nét retro trong sự kiện Watches & Wonders 2020. Chiếc đồng hồ đeo tay Montblanc 1858 Automatic 24h là model hoàn toàn độc đáo đã được mướn ý tưởng từ chính logo của nhà phát hành giữa thế kỷ 20)

Montblanc 1858 Automatic hai bốn giờ là chiếc đồng hồ trước mắt chỉ có 1 kim trên mặt số đồng hồ được sản xuất bởi nhãn hiệu Montblanc. Montblanc đã hoàn thành xuất sắc bổn phận đem lại 1 thiết kế đồng hồ đậm nét retro trong sự kiện Watches & Wonders 2020. Cụ thể, chiếc đồng hồ nằm trong collection Montblanc 1958, và là model hoàn toàn độc đáo đã được mướn ý tưởng từ chính logo của nhà cung cấp giữa thế kỷ 20). như vậy, Montblanc 1858 Automatic 24 giờ lấy nguồn sự yêu thích từ quá trình leo núi đầy gian truân.

Trong lâu năm qua, thương hiệu Montblanc đang tra tìm 1 dấu ấn riêng cho những chiếc đồng hồ của mình. đồng hồ đeo tay Montblanc xuất hiện phong phú, từ các Version đồng hồ quartz bình thường tới những phiên bản tourbillon độc, lạ, đắt tiền. các chiếc đồng hồ có trong collection Montblanc Star, Montblanc Heritage hiện là những bộ sưu tập chủ đạo của nhãn hiệu, nhưng nếu mà có nhu cầu tìm đến những chiếc đồng hồ đeo tay có giá dưới 10.000 đô, Montblanc 1858 mới là sự chọn lựa hợp lý nhất. Tuy thế, cũng đừng cho qua collection Rieussec nữa.

Montblanc 1858 Automatic 24h là 1 chiếc đồng hồ đeo tay với chính xác 24 giờ trên mặt số, thay vì 12 giờ thông thường. ích lợi của góc cạnh này là giúp người đeo phân định chuẩn xác giờ giấc sáng – tối ở thời khắc hiện tại. ko chỉ có 24 cọc chỉ giờ, thương hiệu Montblanc còn để lại duy nhất 1 cây kim màu đỏ tại chính tâm đồng hồ. Kim giây đơn lẻ biến mặt số đồng hồ đeo tay giống như 1 biểu đồ hình tròn vậy.

Với những chi tiết trên mặt đồng hồ, Montblanc 1858 Automatic 24h của năm nay còn có thể được dùng như 1 chiếc la bàn thô sơ nếu như người tiêu dùng đã nắm được hướng chiếu sáng của mặt trời trên bầu trời. Để sử dụng như 1 chiếc la bàn, Montblanc 1858 Automatic 24 giờ phải được đặt thời gian 1 cách chính xác trước nhất. Tiếp đấy là đặt đồng hồ nằm song song với mặt đất ở Địa chỉ mà kim giờ cùng với hướng của mặt trời. Từ hướng dấu chỉ la bàn ở rìa mặt đồng hồ đồng hồ, người tiêu dùng có thể xác định rõ được chuẩn xác các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây. điều đấy hoàn toàn đúng bởi đường Đông-Tây luôn giữ nguyên.

Thiết kế 1 kim là độc nhất thu hút. Có một số ít thương hiệu luôn có ham mê với các đồng hồ 1 kim như Botta hay Meistersinger. Ko dễ để tìm ra các thiết kế đồng hồ đeo tay có 1 kim trên mặt số, chúng tương đối là ít có, bởi thế số lượng người biết tới, và tìm đến hay thấu hiểu dòng đồng hồ đeo tay này là ko nhiều. đồng hồ 1 kim nổi bật như thế, nhưng chúng có 1 nhược điểm là không thể nào báo cáo chuẩn xác số phút, hay số giây hiện tại. Dẫu vậy, nếu cảm thấy điều này sự thực cần thiết, các bạn có thể mở ngay chiếc điện thoại thông minh di động bên bạn sẽ biết ngay thời gian chuẩn xác.

Leave a Reply