Vấn đáp câu hỏi: Bạn tự hào nhất về thành quả nào đã đạt được trong công việc?

Đối mặt với câu hỏi phỏng vấn về thành tự hào nhất, bạn chưa biết cách trả lợi như thế nào để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Qua câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn đánh giá thành công của ứng viên một cách đầy đủ nhất qua mẫu cv của bạn 

Trước khi vấn đề bạn phải xác định rõ nét bạn tự hào nhất

Hãy liệt kê thật nhiều điều mà bản thân bạn cảm nhận tự hào . Đó có thể là thành công gặt hái được, rất có thể đo lường và thống kê bằng doanh thu, tỷ lệ lợi nhuận hoặc rất có khả năng là những điều bạn làm tạo ra tác động tích cực đến công việc và giúp bản thân phát triển hơn. Tiếp theo sau đó lọc và chọn ra một điều kiện bạn thấy “đáng tự hào” nhất trong công danh sự nghiệp. Lúc trả lời chất vấn nhà tuyển dụng chỉ mong sao nghe các bạn tự hào nhất. Nên bạn cần bộc lộ bằng kiểu mạnh mẽ và tự tin, tránh việc trình chiếu một cách khái quát, mà cần nêu thật cụ thể những công việc bạn làm, để dẫn đến thành công xứng đáng.

Ví dụ điển hình như: “Tôi đã xây dựng một chiến dịch truyền thông ra mắt trong 3 tháng. Triển khai trên các kênh quảng cáo truyền thông chính của Doanh Nghiệp như Facebook, trang web Instagram. chiến dịch này đã tiếp cận nhóm người sử dụng chức năng mà Công Ty mong muốn hiệu quả đã nâng  lệch giá tăng 5% khi đối chiếu với cùng kỳ năm trước ”

Lý giải vì sao bạn thấy tự hào về điều đó trong cuộc chất vấn

Sau khi đã xác định thành công,bạn cần phân tích và giải thích vì sao bạn tự hào về nó. có tương đối nhiều Nguyên Nhân không giống nhau nhưng bạn phải sàng lọc đâu là Vì Sao đúng chuẩn nhất, để đi thẳng vào yếu tố không cho cuộc vấn đáp lan man và kìm hãm

Chẳng hạn như: “Đó là kế hoạch đầu tiên mà tôi thực hiện trong khắc phục 3 ngày, nhưng lại được công dụng tốt nhất có thể Sau lần đó, tôi được cấp trên khen ngợi và được đề bạt lên chức năng cao hơn ”

Hoặc nếu thành công của bạn có hơi hướng thiên về sự việc phát triển của mình bạn cũng có thể phân tích và giải thích như sau:

“Với những người khác, thành công của tôi may that có phần thua kém. tuy nhiên với tôi, tôi rất tự hào về nó. tôi có khả năng kiểm soát được tính nóng nảy của mình Tôi không hấp vội vàng mà cố gắng Nghiên cứu và phân tích Ưu tiên điểm yếu của mình theo đó tôi quyết định hành động cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức của mình và giờ tớ rất thỏa sức tự tin để triển khai hoàn thành tốt mọi thứ ”.

Trình bày câu trả lời một cách rõ nét tích cực

Trong khi vấn đáp bạn cần chọn lọc từ ngữ cô đọng, ngắn gọn xúc tích để nhà tuyển dụng hiểu được điều bạn muốn nói. Hàng tình huống dài dòng, nhưng không truy cập được mà muốn nói, hoặc diễn đàn quá ngắn và ấp úng không nên lời. Hãy sử dụng bố cục tổng hợp mở bài, thân bài, kết bài để áp chế vào câu trả lời của bản thân Trước tiên, cho họ tưởng tượng bạn được giao nhiệm vụ gì, kế đến là cách bạn xúc tiến và ở đầu cuối đã đạt được công dụng làm sao và Vì sao nó khiến bạn tự hào.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi vừa nêu ra sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc hoàn thành buổi phỏng vấn với kết quả tốt đẹp nhất. 

Xem thêm việc làm cần thơ cho những ai cần 

Leave a Reply