Nếu bạn thuê xe xe 29-45 chỗ tại Du Lịch 6789 bạn sẽ có được các lợi ích sau

Những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn không còn xa lạ với công ty chúng tôi nữa. Cũng từ đây, chúng ta có thể thấy cần thiết phải có những thông tin cụ thể hơn cũng như giới thiệu chi tiết về các công ty kinh doanh dịch vụ thuê xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ của chúng tôi sẽ được đề cập tại bài viết sau, bạn đọc quan tâm tới chủ đề này đừng bỏ lỡ nhé.

Hiện nay, mức giá thuê xe tại chúng tôi thường giao động trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng. Dựa trên mức trung bình tại địa bàn Hồ Chí MInh hiện nay thì nó ở mức hợp lý, hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng cái giá này.Theo ước tính của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ tại chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm từ 10-15% chi phí cho toàn bộ chuyến đi rồi. Hầu hết hiện nay các công ty thường sẽ có áp dụng phí phát sinh riêng trong quá trình đi. Tuy nhiên, tại chúng tôi, chúng tôi chỉ đưa ra mức phí từ 800000 – 4000000 đồng bao gồm các phí phát sinh sử dụng dịch vụ. Chính điều này là điểm giúp khách hàng thêm yên tâm dùng.

Hiện nay, bảng giá thuê xe 29 chỗ được chúng tôi công khai trên trang web là mức được áp dụng cho các ngày bình thường. Giá cả sẽ còn thay đổi dựa trên lịch trình của khách hàng như thế nào, nghỉ lại đâu qua đêm hay ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tết nữa. Xong chúng sẽ được thương lượng, bàn bạc rõ ràng hơn khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, không cần quá lo lắng đấy.


>>> Xem thêm : cho thuê xe 29 chỗ – nếu thuê xe 29-45 chỗ tại TP.HCM thì đây là mức phí bạn có thể tham khảo

Leave a Reply