Tầm 1 triệu đồng, mua bàn phim cơ nào tốt để chơi game

Tất nhiên nếu muốn trải nghiệm game tốt nhất và có cảm giác hoàn hảo khi chơi game thì bạn cần những bàn phím cơ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên với những game thủ không rủng rỉnh về tiền bạc như sinh viên chẳng hạn thì một bàn phím trên dưới 1 triệu đồng cũng đủ để đáp ứng.

Fuhlen SM690 – 800K

bàn phím chơi game

Mẫu này là kiểu bàn phím fullsize 104 nút với thiết kế tiểu chuẩn, tích hợp hệ thống đèn Led 7 màu rực rỡ chia thành 7 vùng riêng trên bàn phím, nó bao gồm thêm các hiệu ứng để thể hiện một cách độc đáo đèn hiển thị khi game thủ sử dụng.  Điều khiển chức năng chế độ led bằng nút Fn.

Sở hữu font chữ to, rõ ràng mặc dù trông hơi thô nhưng lại giúp dễ nhìn hơn nếu chơi trong điều kiện thiếu sáng. Fuhlen SM690 dùng công tắc cơ khí LongHue Blue cho chất lượng bấm phím khá ổn, không hề kém cạnh với nhiều loại bàn phím có giá cao hơn trên thị trường. Với mức giá 800K thì nó xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Eblue Mazer EKM737 – 1 triệu đồng

bàn phím cơ chơi game

Thiết kế khá đẹp mắt, tinh tế, Eblue Mazer EKM737 còn nổi bật với vỏ nhôm. Bàn phím này có layout chuẩn 104 phím giống với nhiều model cao cấp trên thị trường. Loại switch JWH mà bàn phím này sử dụng tạo cảm giác gõ khá nhạy, độ nảy cao, đồng đều.

Hệ thống đèn LED đẹp với nhiều hàng màu mà bàn phím cơ Eblue Mazer EKM737 là một điểm nổi bật của model này. Nhiều hiệu ứng LED được gán vào các cụm phím riêng, được điều chỉnh bằng nút Fn và game thủ có thể chỉnh được độ sáng tối cho bàn phím

Fuhlen G87 – 1,3 triệu đồng

bàn phím cơ chơi game

Có giá cao hơn chút mẫu SM690 nhưng Fuhlen G87 có chất lượng hơn hẳn, nó được trang bị các switch rất chất lượng của Cherry nên mang đến độ nhạy khá hoàn hảo, cảm giác gõ thực sự vượt trội và lý tưởng cho game thủ.

Không chỉ thế, Fuhlen G87 còn có layout gọn gàng giúp game thủ dễ dàng mang theo người, nó cũng có vỏ nhôm chắc chắn, đèn led đẹp mắt, sáng rõ ràng.

Leave a Reply