Top 3 thể loại game online được ưa chuộng nhất năm 2017

Game online hiện nay là thể loại game được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.Khi vào game bạn sẽ được hóa thân và chiến đấu , trải nghiệm những điều thú vị mới lạ trong thế giới ảo với game nhập vai hay nhất hiện nay. Dưới đây là Top 3 tựa game nhập vai Hot nhất hiện đang ” Làm mưa làm gió” trên thị trường game hiện nay.

1. Game Dragon Quest

Dragon Quest là thể loại game đỉnh cao của thể loại game nhập vai, là biểu tượng của đát nước mặt trời mọc. Với sự ra đời của Dragon Quest có ảnh hưởng lớn vị trí dẫn đầu của dòng game này và thu hút được nhiều Game thủ trên thế giới tham gia trò chơi này.

Top 3 thể loại game online được ưa chuộng nhất năm 2017

Top 3 thể loại game online được ưa chuộng nhất năm 2017

Khi vào game Dragon Quest bạn sẽ được trải nghiệm khám phá thế giới được thu nhỏ cùng những thử thách khắc nghiệt Dragon Quest sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác lý thú.

2. Game Final Fantasy   

Nếu bạn là một Fan cuồng Game thì bạn không thể bỏ lỡ Final Fantasy -Thể loại game nhập vai hay nhất hiện nay . Final Fantasy đã ra đời tới 15 phiên bản giúp cho game thủ trải nghiệm những thử thách khách nhau gây ra cảm giác hưng phấn tột độ cho người chơi.

Game Final Fantasy tựa game hot nhất năm 2017

Game Final Fantasy tựa game hot nhất năm 2017

3. Chaos Rings

Chaos Rings là tựa game bom tấn gây được tiếng vang lớn trên thị trường game online hiện nay, được giới truyền thông quan tâm đặc biệt.

Khi vào game người chơi Chaos Rings sẽ được thỏa sức lựa chọn lối chơi cũng như đa dạng về phong cách chiến thuật tùy thuộc vào từng nhân vật mà bạn lựa chọn.Đồ họa của game mang sắc thái hoạt hình,chân thực kết hợp với những màu sắc rực rỡ, khung cảnh game được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ tới từng chi tiết khiến bạn khó có thể bỏ qua được.

Nguồn: http://quangbaso.net/

 

Leave a Reply