Máy chấm công thế hệ mới ZKteco G2

Công nghệ ngày càng phát triển và lớn mạnh, việc đưa công nghệ vào phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của con người là điều cần làm. Máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ, bước tiến công nghệ đột phá mới thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho việc ghi nhận thủ công trước kia.

Là sản phẩm công nghệ với những thuật toán hữu hiệu phục vụ cho chấm công nhân viên giúp công việc chấm công nhân viên của các doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chấm công ZKteco G2

Bạn cũng không còn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như trước kia để tính công cho nhân viên bởi đã có phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính. Những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được phần mềm chấm công phân tích, tính toán và xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc.

Những lợi ích mà máy mang lại cho công việc chấm công nhân viên ngày càng đươc khẳng định. Ngày càng nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho chấm công nhân viên. Thị trường máy chấm công nagyf nay rất phong phú và đa dạng, với nhiều sản phẩm khác nhau với những chức năng khác nhau phục vụ cho chấm công nhân viên.

 Máy chấm công vân tay ZKteco G2  đã và đang được rất nhiều các nhà quản ý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên . Máy trở thành công cụ thiết thực phục vụ cho những lợi ích chấm công thiết thực cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên

Máy là sản phẩm công nghệ mới của hãng ZKteco, một trong những hãng máy chấm công hàng đầu thế giới với những sản phẩm công nghệ thông minh thực hiện công việc ghi nhận thời gian.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Khi nhân viên tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công, mỗi lượt xác nhận chỉ khoảng 1 giây. Như vậy sẽ không còn tình trạng nhân viên chậm trễ thời gian làm việc, hay ùn tắc trong quá trình chấm công như trước đây nữa.

Là sản phẩm mới, được đầu tư một cách chỉn chu cả về hình thức lẫn chất lượng. Sự kết hợp hoàn hảo của mắt đọc quang học hiện đại cùng với những thuật toán công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả cao cho công việc chấm công nhân viên.

Máy đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công thay thế cho những phương pháp thủ công cũ. Nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm là những ưu điểm vượt trội mà máy mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Xem thêm : Máy chấm công khuôn mặt Uface 602

Leave a Reply