Máy chấm công thế hệ mới Ronald Jack RJ800

Bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp thế hệ mới, bạn nhận thấy những cách thức ghi nhận thời gian làm việc trước kia đã không còn phù hợp với những nhu cầu chấm công ngày nay của doanh nghiệp mình nữa.
Máy chấm công vân tay là sản phẩm công nghệ được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp ngày nay lựa chọn phục vụ cho chấm công nhân viên.

Máy chấm công vân tay nhân viên


Bằng những thuật toán hiện đại mới nhất, máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên khi nhân viên tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công khi bắt đầu giờ và kết thúc giờ làm của chính mình. Những dữ liệu chấm công của nhân viên nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để tính toán xử lý với những thông số mà bạn đã cài đặt sẵn để xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.
Máy chấm công, phần mềm máy chấm công và những thao tác đơn giản là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Nhanh chóng và chính xác phục vụ cho chấm công nhân viên.

Máy chấm công Ronald Jack RJ800


Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, nhằm phục vụ cho những nhu cầu chấm công khác nhau của các doanh nghiệp
Máy chấm công Roanld Jack RJ800 đã và đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho chấm công nhân viên. Thuật toán công nghệ hiện đại cùng với mắt đọc vân tay quang học thế hệ thứ 2 mới nhất hiện nay, thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công, như vậy sẽ không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công như phương pháp thủ công cũ trước đây.
Máy ngày càng khẳng định được những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công nhân viên. Những lợi ích thiết thực , sự nhanh chóng chính xác mà máy mang lại cho công việc chấm công là thiết thực.
Với dung lượng bộ nhớ vưa đủ, phục vụ cho các doanh nghiệp có lượng nhân viên khoảng 200 người, không gây lãng phí bộ nhớ. Giá thành thấp phù hợp với hầu hết các công ty, doanh nghiệp của Việt Nam. Máy ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phục vụ cho chấm công nhân viên.
Hơn nữa máy còn được tích hợp thêm với PIN lưu điện, giúp bạn vẫn có thể chấm công ngay cả khi mất điện. Rất tiện lợi và nhanh chóng
Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công chính là lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên các doanh nghiệp.

Xem thêm : Máy chấm công Kobio X990

Leave a Reply