Máy chấm công ZKteco MB360

Máy chấm công ngày nay được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức ghi nhận thủ công cũ trước đây.

Bằng những thuật toán công nghệ thông minh máy đáp ứng những nhu cầu cần thiết ngày nay của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công ZKteco MB360

Bằng những thuật toán khoa học công nghệ máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác. Khi bắt đầu và kết thúc thời gian làm việc của mình nhân viên sẽ tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công thay cho việc bạn phải tự kiểm tra, ghi chép như trước đây.

Sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Giảm một lượng lớn nhân lực và vật lực phục vụ cho chấm công nhân viên. Mang lại hiệu kinh tế cao cho công việc chấm công nhân viên. Ngày càng khẳng định được những lợi ích mà mình mang lại cho công việc chấm công nhân viên nó ngày càng được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin dùng.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau phục vụ cho những nhu cầu chấm công khác nhau của từng doanh nghiệp. Với những chức năng, phương thức chấm công khác nhau phục vụ những yêu cầu khác nhau.

Máy chấm công Zkteco MB360 phục vụ cho công việc chấm công hiệu quả được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Máy là sự kết hợp của những thuật toán công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều phương thức ghi nhận thời gian làm việc khác nhau như khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã. Mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau phục vụ cho công việc chấm công của doanh nghiệp.

Chỉ trên một sản phẩm máy chấm công mà bạn lại có thể có nhiều lựa chọn hơn cho công việc chấm công nhân viên sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ không còn thấy tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công bởi thời gian ghi nhận nhanh chóng, mỗi lượt xác nhận của nhân viên chỉ khoảng 1 giây.

Mang lại sự nhanh chóng và hiệu quả cho công việc chấm công nhân viên mà nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần.

Màn hình màu hiển thị đầy đủ thông tin của nhân viên khi thực hiện công việc chấm công cho nhân viên. Mang lại sự chính xác phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Xem thêm : Máy chấm công ZKteco G1

Leave a Reply