Máy chấm công ZKteco MB360 phục vụ chấm công

Ngày nay khi những phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn phù hợp để phục vụ những nhu cầu chấm công ngày càng được nâng cao của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công ra đời và phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng được nâng cao của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay thẻ

Với những thuật toán công nghệ hiện đại, máy thực hiện nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên khi nhân viên tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công mỗi khi bắt đầu giờ làm và kết thúc giờ làm. Nhân viên sẽ tự thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của chính mình chứ bạn không phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc cho nhân viên như phương pháp cũ trước đây.

Máy thực hiện ghi nhận sau đó sẽ truyền những dữ liệu chấm công này về phần mềm máy chấm công để tính công cho nhân viên thay thế cho những việc tính toán thủ công cũ trước đây. Nhanh chóng chính xác và hiệu quả là những ưu điểm mà chúng mang lại.

Máy chấm công và phần mềm máy chấm công và những thao tác đơn giản là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Không còn những sai xót hay những thiên vị trong quá trình chấm công nhân viên. Mang lại sự công bằng cho công việc chấm công nhân viên.

Trong đó máy chấm công ZKteco MB360 đã và đang được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bởi những lợi ích mà máy đã và đang mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công ZKteco MB360

Bằng những thuật toán công nghệ thông minh,mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm công nghệ phục vụ cho công việc chấm công được hiệu quả nhất. Mang lại sự nhanh nhạy và chính xác phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Được tích hợp song song nhiều cách thức ghi nhận khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà quản lý doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu chấm công củ công ty, doanh nghiệp mình.

Thông số kỹ thuật :

Dung lượng khuôn mặt 800 khuôn mặt
Dung lượng vân tay 1.500 vân tay
Dung lượng thẻ 2.000 thẻ
Bộ nhớ 100.000 bản ghi
Màn hình 2.8 inch
Chức năng tùy chọn ID / MIFARE Cards, Work Code, ADMS
Giao thức mạng TCP/IP, USB-Host, Wi-Fi(Optional)
Tốc độ đọc ≤ 1s
Nguồn DC 12V 1.5A
Nhiệt độ môi trường 0°C – 45°C
Độ ẩm môi trường 20% – 80%
Kích thước 167.5×148.8×32.2 mm
Trọng lượng 380G

Xem thêm : Máy chấm công Ronald Jack RJ800

Leave a Reply