Máy chấm công mắt đọc vân tay quang học ZKteco G2

Bạn nhận thấy rằng những cách thức chấm công thủ công cũ ngày nay đã không còn phù hợp phục vụ cho công việc chấm công nhân viên nữa. Bạn cần sản phẩm phục vụ cho chấm công nhanh chóng và chính xác hơn.

Máy chấm công ngày nay ngày càng phổ biến hơn trong công việc chấm công nhân viên, mang đến cho các nhà quản lý doanh nghiệp sự nhanh chóng và chính xác thiết thực phục vụ cho chấm công nhân viên.

Có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, với những chức năng khác nhau . Máy chấm công ZKteco G2 đã và đang được rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Máy chấm công mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho chấm công nhân viên, công việc chấm công cho nhân viên sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Máy chấm công ZKteco G2

Máy là sự kết hợp hoàn hảo của mắt đọc vân tay hồng ngoại thế hệ mới ghi nhận nhanh chóng thời gian làm việc của nhân viên cũng như dung lượng bộ nhớ lớn có thể lưu trữ được lượng nhân viên lớn cũng như lượng quẹt thẻ, chấm vân tay lớn của nhân viên. Phù hợp với các doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn,khi phương pháp thủ công cũ đã không còn phù hợp phục vụ cho chấm công nhân viên nữa.

Mỗi khi nhân viên tự xác nhận thời gian làm việc của chính mình lên máy chấm công chỉ mất khoảng 1 giây để máy thực hiện công việc ghi nhận,rất nhanh chóng phải khồng?

Công  việc tính công, thời gian làm việc của nhân viên cũng đơn giản hơn rất nhiều bởi đã có phần mềm máy chấm công tính toán thay bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có những bảng báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Không còn phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công cho nhân viên như cách thức ghi nhận cũ trước đây.

Những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được phần mềm tính toán, xử lý và xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên dựa trên những số liệu mà bạn đã cài đặt trc trên phần mềm.

Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của công nghệ, máy chấm công cùng với phần mềm máy chấm công đang được và nhận được sự tin tưởng của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thông số kỹ thuật :

Màn hình: TFT LCD 3.5-Inch

Dung lượng thẻ: 20,000

Dung lượng vân tay: 20,000

Dung lượng giao dịch: 200,000

Phương thức kết nối: TCP/IP, USB (host & client), Wiegand input/ output

Chức năng đặc biệt: Xác nhận nhiều chế độ, Phát hiện ngón tay thật

Nhiệt độ hoạt động: 0 °C- 45 °C

Nguồn điện: Điện áp hoạt động 5V DC, Current Draw < 500 mA

Xem thêm : Máy chấm công ZKteco thế hệ mới

Leave a Reply