Máy chấm công ZKteco G1 phục vụ chấm công

Máy chấm công ngày nay chính là sản phẩm công nghệ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác công việc chấm công cho nhân viên thay thế cho công việc hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên như cách thức cũ. Là sản phẩm công nghệ hiện đại nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy sẽ thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên khi hàng ngày, đến và kết thúc thời gian làm việc của mình nhân viên sẽ chấm vân tay, thẻ, tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công. Máy sẽ lưu trữ lại, sau đó nhanh chóng những dữ liệu này sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công để tính toán và xử lý, xuất ra những báo cáo bằng file PDF hay Excel về thời gian làm việc của nhân viên.  Bạn không còn phải những thao tác chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên hay tính toán thời gian làm việc cho từng nhân viên thủ công như trước đây nữa.

Chấm công nhân viên

Chỉ với những thao tác đơn giản trên phần mềm cũng như máy chấm công là bạn đã có thể thực hiện công việc chấm công của nhân viên nhanh chóng và đơn giản nhất. Giảm thiểu một lượng lớn công việc của các nhà quản lý doanh nghiệp so với những cách thức ghi nhận cũ.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Tùy vào từng nhu cầu chấm công khác nhau mà có từng loại máy chấm công khác nhau để phù hợp nhất.

Là sản phẩm mới, với mắt đọc quang học hiện đại cùng với những thuật toán công nghệ mới nhất, máy chấm công ZKteco G1 đã và đang được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn. Máy ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình đối với việc phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công ZKteco G1

Những thuật toán công nghệ hiện đại, mắt đọc vân tay quang học thế hệ mới nhất mang đến sự nhanh chóng cho công việc chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp. Mỗi lượt nhân viên tự xác nhận thời gian của chính mình lên máy chấm công chỉ khoảng 1 giây, rất nhanh chóng. Sẽ không còn tính trạng ùn tắc làm chậm trễ thời gian chấm công của nhân viên nữa.

Mang lại hiệu quả cho công việc chấm công nhân viên, bạn sẽ thấy công việc chấm công của nhân viên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với những cách thức chấm công thủ công cũ.

Máy chấm công cùng với phần mềm máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ hỗ trợ đắc lực cho công việc chấm công nhân viên thay thế nhưng cách thức thủ công ghi chép bằng tay trước đây. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ chính xác và minh bạch mang lại sự công bằng cho công việc chấm công nhân viên.

Xem thêm : Máy chấm công Ronald Jack X628

 

 

Leave a Reply